Humax TV-DVB-T Digital USB 2.0 bắt hình ở định dạng nào?

Thiết bị thu hình kỹ thuật số mặt đất hiệu Humax TV-DVB-T Digital USB 2.0 bắt hình ở định dạng nào: AVI, mpeg1, mpeg2...?
Trả lời 15 năm trước
Chuẩn hình hiện nay của các đài phát thông thường chỉ phát ở định dạng MPEG-1, MPEG-2... nên thiết bị Humax USB 2.0 chỉ bắt được các chuẩn hình trên. Bạn vào phần Record Options trong đĩa mềm kèm theo để xem đầy đủ các định dạng mà thiết bị này tương thích. Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ: 24 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1, TP.HCM, điện thoại: 08-8257463.