Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có ai nghe nói đến màn hình OLED 'siêu dẻo' với khả năng cuộn tròn chưa? Ai biết thông tin gì xin chia sẻ nhé?

Lai Hoang Doanh27/05/2010 - 09:20

Lượt xem 331

Xin chào!
Hãy đăng nhập để tham gia cộng đồng Hỏi đáp hiệu quả hơn!
  • Cũ nhất
  • Mới nhất
  • Có ích nhất

Nguyen Thi Trang

27/05/2010 - 09:21

Màn hình mẫu của Sony cho phép cuộn tròn lại với bán kính chỉ còn khoảng 4 mm.

Màn hình OLED
Màn hình OLED "siêu dẻo" của Sony. Ảnh: Akihabaranews.

Sony đã gây ấn tượng với giới công nghệ thế giới khi trình diễn mẫu màn hình OLED siêu dẻo, với khả năng cuộn tròn lại quanh một thanh nhỏ có kích thước tương đương một chiếc bút chì. Trong buổi trình diễn của mình, sản phẩm OLED "thần kỳ" của Sony thể hiện khả năng cuộn tròn lại với bán kính chỉ còn khoảng 4 mm. Quá trình cuộn lại đó có thể diễn ra liên tục...

Màn hình mẫu của Sony cho phép cuộn tròn lại với bán kính chỉ còn khoảng 4 mm.

Màn hình OLED
Màn hình OLED "siêu dẻo" của Sony. Ảnh: Akihabaranews.

Sony đã gây ấn tượng với giới công nghệ thế giới khi trình diễn mẫu màn hình OLED siêu dẻo, với khả năng cuộn tròn lại quanh một thanh nhỏ có kích thước tương đương một chiếc bút chì. Trong buổi trình diễn của mình, sản phẩm OLED "thần kỳ" của Sony thể hiện khả năng cuộn tròn lại với bán kính chỉ còn khoảng 4 mm. Quá trình cuộn lại đó có thể diễn ra liên tục, lặp lại nhiều lần và không hề gây ảnh hưởng đến sự hiển thị của hình ảnh trên màn hình.

Akihabara News cho biết, tấm màn hình OLED "thần kỳ" của Sony có tên gọi là OTFT OLED, sở hữu kích thước 4,1 inch, độ phân giải 432 x 240 pixel và chỉ mỏng 80 μm. Tuy nhiên, sản phẩm mẫu của Sony vẫn đạt độ tương phản 1.000:1 và có thể trình diễn 16 triệu trạng thái màu sắc khác, cho chất lượng hình ảnh rực rỡ như ở những sản phẩm OLED thông thường khác.

Sony cho biết, hãng sẽ tiếp tục phát triển các công nghệ có trên OTFT OLED để có thể sản xuất ra các thiết bị và sản phẩm OLED mỏng, dẻo và nhẹ trong tương lai.

(Theo sohoa)

Đọc thêm

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn