Sharp 70CS-05SN Dịch vụ hướng dẫn sử dụng và / hoặc schematic, ai giải thích giúp nhé?

Plz chính xác vấn đề tv ur u cũng có thể kiểm tra trang web này để hướng dẫn sử dụng sắc nét là những gì
http://fileshare.eshop.bg/equipment_mfg/SHARP_2.html
không có hướng dẫn sử dụng cho tv ur chính xác nhưng rất nhiều mô hình simiral tôi nghĩ rằng tất cả 70 mô hình sắc nét có scehm cùng, atics và hướng dẫn sử dụng chỉ với một chút bye sửa đổi

http://fileshare.eshop.bg/downloadsm/8694/sharp_70ds03sc.html
thử này

Đỗ Thị Trinh
Trả lời 14 năm trước

Thử để kiểm tra
-Open resistors fusable.: Những cú đánh đôi khi cùng một lúc hoặc tại địa điểm của các cầu chì.Họ thường được các giá trị thấp như 2 ohms và nằm trong hình chữ nhật lớn trường hợp, điện trở gốm điện hoặc nhỏ hơn màu xanh hoặc màu xám resistors điện hình trụ.Họ có nghĩa vụ phải bảo vệ các bộ phận đắt tiền như thổi HOT nhưng thường cùng một lúc.

- Kiểm tra các bóng bán dẫn chính nóng một bóng bán dẫn lớn của nó gần biến áp nóng mà cung cấp một màn hình với siêu cao áp
NÀY NẾU KHÔNG GIÚP tôi MUỐN BIẾT (IS STANDBYE LED IS ON OR OFF)
và nếu ur marry trong bộ tv i sửa chữa u sujjest để đọc documentaon này và nó sẽ giúp sửa chữa tp u nhất của bộ tv trên thế giới

http://repairfaq.ece.drexel.edu/sam/tvfaq.htm

tr
Trả lời 14 năm trước

Tôi không có chuyên gia sửa chữa, nhưng sửa chữa một số màn hình DVD và VCD, trong tất cả các vấn đề của họ là xấu nắp lọc cho mô-đun PWM HTE.Vì vậy, hãy kiểm tra gần chip PWM và xác minh chức năng của mũ.Tôi cũng đã có vấn đề với một picofuse nhỏ (nhỏ ở thủy tinh, UA) vào cuối của CRT.

Solderings Tình trạng cũng rất phổ biến, do đó, chúc may mắn.