Cho em hỏi TV Sam sung B350 có tất cả bao nhiêu đời và cái nào tốt nhất?

Chẳng là em định mua TV màn hình tinh thể lỏng hiệu Sam sung B350 nhưng mà nghe nói có rất nhiều đời, vậy các anh chị cho em hỏi là Sam sung B350 có tất cả bao nhiêu đời, và cái nào xài tốt nhất ạ

Em cảm ơn!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Theo mình biết thì chỉ có 2 đời thôi. Đó là đời 26" và đời 32". Chất lượng thì cũng giống nhau cả: độ phân giải HD Ready (1366*768), công nghệ xử lý hình ảnh DNle, bộ nâng cấp màu thế hệ 2 (WCE2), 2 cổng HDMI và âm thanh vòm SRS trussurround. Bạn có thể chọn loại tv phù hợp theo nhu cầu.