Máy chiếu Optoma HD20 của em mới mua được vài tháng nay cứ bị nhiều sọc dọc màn hình?

Bác nào biết nguyên nhân và cách chữa, giúp em với, cảm ơn các bác nhiều?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Sọc dọc nhưng màu có bị thiếu màu nào không? Nếu bị thiếu màu thì có thể lỏng một cái gắc của tín hiệu màu nào đó. Đặc biệt với loại 3LCD nó dùng 3 cái LCD nếu lỏng một trong 3 cái giắc dẫn tín hiệu lên 3 cái LCD thì sẽ có hiện tượng bị sọc và sai màu.
pq
Trả lời 14 năm trước
Bị sọc như vậy có nhiều nguyên do, có thể hỏng main (chip DMD), bác 2ndlife ở đâu vậy, nếu ở HN thì bác mang máy qua em kiểm tra giúp cho..
Lê Thương
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.
Bạn kiểm tra thiết bị phát và cable HDMI.

Nhớ chỉnh chế độ phát ra 1080p theo thông số của HD20

Thân