Nên chọn Sony 32W550A hay Samsung 32B650 hay Samsung 32B6000 Led???

Chào các bác, tình hình là tết này muốn sắm tivi chiếu phim HD cho cả nhà coi, sau mấy ngày lang thang các tiệm em chấm đc 3 em : Sony 32W550A, Samsung 32B650, Samsung 32B6000 Led. Cái thì công nghệ đèn Led, cái thì nhiều tính năng (cổng usb coi phim,wifi...), cái thì "Đẳng cấp là mãi mãi" ^^ ... ko biết nên chọn em nào cả, xin nhờ các bác tư vấn dùm em
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Sony 32W550A là Ok rồi, nhưng bạn nên tham khảo thêm các loại 42" đã HD thì tối thiểu phải là 42" mới xem tốt bạn à !
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Sonny đi, tôi đang xem 32W550A, không chê được chỗ nào, màu sắc rất thật và sống động, không lòe loẹt quá đáng như Sam sung