Xin hỏi Công nghệ IPS Panel của Pana?

Nó quảng cáo công nghệ này tức là khi lấy ngón tay miết vào màn hình nó sẽ ko bị vệt phải ko ạ. Sao em làm thử nó vẫn bị Còn dòng Toshiba 40CV600 nó xài panel nào vậy các bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Ồ, mình thử thì đúng thật, thử miết ngón tay( có dính mồ hôi) ko có để lại vết như mấy cái LCD đang xài cho PC. Mới cưới 1 em 32X15 ( 9.900.000đ ) được 2 hôm nay!
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mỗi hãng nó có ưu và khuyết điểm công nghệ khác nhau, quan trong là tầm mắt cảm nhận mỗi người và túi tiền của AE mình nữa, mình cũng có 1 em 32X10V xem cũng Good !