Tư vấn giúp em chọn máy chiếu optoma ex536 xem phim???

Em đang định mua một chú máy chiếu về xem phim hd.em thấy con optoma ex536 14 triệu cấu hình cũng ổn: "Độ tương phản: 3000:1;Độ phân giải:XGA (1024 x 768;1,07 tỷ màu .mỗi tội không có cổng HDMI.nhưng em định xem qua cổng Comperment chuyển sang VGA.không biết hình ảnh có đẹp không?.còn optoma hd65 thì hơi đắt.các anh trong diễn đàn cho em ý kiến và có loại nào tầm tiền ấy đổ lại nhưng xem phim tốt hơn không em rất cảm ơn
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình nghĩ là nếu bạn không phải là người có yêu cầu cao thì thông số kỹ thuật máy này khi xem phim HD 720 cũng tương đối tốt đó. Tuy nhiên độ sáng đến 2800 ANSI thì hơi cao, máy chiếu xem phim thì tầm 1700 trở lại thì ok hơn. Tuy nhiên nếu đã có ý định mua máy này thì bạn đến tận nơi xem tận mắt, ok thì vác về luôn. Chúc bác sớm mua được máy ưng ý.
pham thi dung
Trả lời 10 năm trước

ban co mail ko? de minh gui mail cho ban bang bao gia cua cong ty minh. neu ko ban co the chat yahoo voi minh thuydung_maychieu0812. hoac goi dien 0976344669 minh tu van giup ban