Xin cho biết cấu hình tối thiểu xem film full HD ?

Em có màn 50'' full HD rồi nhưng vẫn phân vân giữa thiết bị HD player khoảng $150 và một máy tính để bàn cũng tầm tiền đấy. HD player được kiểu dáng nhỏ gọn đẹp nhưng không chạy download film hay kéo torrrent được mà chỉ để cắm external disk có sẵn phim. Kéo bằng laptop rồi chuyển sang rắc rối với cả laptop chạy cả ngày xót lắm. Vậy em nhờ cao thủ cấu hình cho em một bộ máy khoảng tầm dưới 200$ tiêu chí ngon bổ rẻ, chơi được full HD (HDMI, DVI) và kéo torrent film phục vụ mỗi cái LCD và loa 2.1 thôi.
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Không biết bác lấy thông tin này ở đâu ạ? Làm gì có HTPC giá $150
trai_ha_noi
Trả lời 14 năm trước
Dưới 200$ thì e rằng khó có thể chơi mượt được 1080p bạn ơi, lên khoảng tầm 400$ thì ok bạn ạ