Hỏi về dùng monitor thay thế tivi?

Tôi đang muốn dùng LCD monitor thay thế hoàn toàn TV (xem TV, DVD, gắn camera ...), mọi người tư vấn dùm xem nên chọn giải pháp nào hợp lí (nêu ra chất lượng và giá thành). Xét tất cả các giải pháp, từ có dùng PC tới không cần PC, từ TV box tới card TV, từ video card có cổng video-in tới monitor có cổng video-in, từ chỉ dùng PC LCD monitor tới mua TV LCD (TV LCD thì chỉ cần tầm 14 inch thôi) ... Tóm lại là các giải pháp thay thế để không dùng CRT TV nữa. Cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Làm gì có LCD tivi nào 14" Giải pháp triệt để nhất là mua PC+LCD+TV card ( rẻ hơn là mua LCD TV).Còn đừng nghĩ tới video in hình xấu lắm,TV box thì phải mua loại xịn.