Xin Tư vấn mua máy chiếu?

Hiện tại có ông bạn nhờ tư vấn mua cái máy chiếu để xem phim, tivi và thỉnh thoảng mới dùng Slideshow nên em muốn nhờ các bác tư vấn lại :D :D Projector thì em không rành lắm, vậy theo mấy bác nên mua của hãng nào, cần chú ý các thông số gì và quan trọng là giá tiền chỉ <1200$ thôi. Và em đang phân vân giữa LCD và Projector nữa, một bên có 1 thế mạnh riêng nên chưa biết dùng loại nào.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Điều quan trọng xem xét về máy chiếu là các thông số sau: Độ phân giải: Thường thì mua máy chiếu bây giờ bác nên kiếm máy chiếu có native res từ 720p trở lên. Cổng input: Nên có HDMI, k0 có HDMI thì sẽ k0 có khả năng sử dụng các loại receiver đời mới. Độ ồn: Với máy chiếu dùng để làm HT là chủ yếu thì độ ồn phải nhỏ < 30db và càng nhỏ càng tốt. Sự thông dụng: Nếu bác ở Vn thì phải xem xét khả năng mua bóng đèn thay thế vì nếu loại máy đó mà k0 thông dụng thì bác sẽ rất mệt mỏi khi kiếm bóng đèn thay thế. Độ sáng: Nếu bác dùng HT là chủ yếu ( xài trong phòng tối) thì chỉ cần 1000 - 1500 lumens. Nhưng nếu bác chủ yếu là xài để làm việc thì phải cần 2000 lumens trở lên mới có khả năng nhìn thấy rõ trong điều kiện ánh sáng làm việc. Công nghệ sử dụng: Nếu bác dùng làm HT là chủ yếu thì nên xài DLP, còn nếu dùng trong công việc thì nên dùng LCD. Với giá <$1200 thì có khá nhiều loại để bác chọn. Theo em bác cứ xem một số loại máy chiếu của Pana, Mitsu hoặc Epson.
vo the nguyen
Trả lời 14 năm trước
NEU BAN O TP HCM THI LIEN HE CTY MINH MINH CHO XEM CAC LOAI MAY CHI TIET HON VA NHIEU HANG NHUNG THEO MINH NEN CHON HANG PANASONIC LA TOT NHAT LH:08.62962862-38494061 0902818469-NGUYEN
Nguyễn Hoàng Vũ
Trả lời 14 năm trước
Với tầm giá tiền đó bạn sẽ có vô số máy để tùy chọn. Vì mục đích bạn để xem tivi và xem phim thì chỉ cần những dòng máy tầm thấp là được vì khi bạn kết nối qua cổng VIDEO thì tín hiệu chỉ có tầm khoảng 720 điểm ảnh thui. nếu bạn ở Tp.HCM bạn có thể liên lạc với mình qua số đt: 22416281 hoặc 0955496959 gặp Vũ. Sau đây mình giới thiệu bạn một số dòng máy phù hợp: OPTOMA EP 720 • Công nghệ: DLP/0.55” SVGA DMD Chip • Ðộ sáng: 2 200 ANSI Lumens • Bảng màu: 134.2 Triệu màu • Kích thước chiếu: 27.47” – 302.85”(1.2 – 12m) • Ðộ phân giải: SVGA (800 x 600), nén UXGA (1600 x 1200) 60Hz • Ðộ tương phản: 2000:1 • Chức năng chỉnh vuông hình ảnh: +/- 40o (Vertical) • Bóng đèn: 180 W UHB • Tuổi thọ bóng đèn: từ 2000 giờ đến 3000 giờ • Trọng lượng: 2.0 Kg • Độ ồn: 30 dB. • Kích thước máy (WxDxH): 259 x 188 x 73 mm. Bảo hành 02 năm cho thân máy ( 01 Năm hoặc 1000h cho bóng đèn) *Giá: 475 usd OPTOMA EP-721 • Công nghệ: DLP/0.55” SVGA DMD Chip • Ðộ sáng: 2 200 ANSI Lumens • Bảng màu: 134.2 Triệu màu • Kích thước chiếu: 27.47” – 302.85” (1.2 – 12m ) • Ðộ phân giải: SVGA (800 x 600), nén UXGA (1600 x 1200) 60Hz • Ðộ tương phản: 2000:1 • Chức năng chỉnh vuông hình ảnh: +/- 40o (Vertical) • Bóng đèn: 180 w • Tuổi thọ bóng đèn: từ 2000 giờ đến 3000 giờ • Độ ồn: 30 dB. • Trọng lượng: 2.0 Kg • Kích thước máy (WxDxH): 259 x 188 x 73 mm. Bảo hành 02 năm cho than máy ( 01 Năm hoặc 1000h cho bong đèn) *Giá: 510 usd OPTOMA EP-728 • Công nghệ: DLP/0.55” XGA DC2 DMD Chip • Ðộ sáng: 2 600 ANSI Lumens • Bảng màu: 134.2 Triệu màu • Kích thước chiếu: 27.47” – 302.85” • Ðộ phân giải: XGA (1024 x 768), nén UXGA (1600 x 1200) 60Hz • Ðộ tương phản: 2200:1 • Chức năng chỉnh vuông hình ảnh: +/- 40o (Vertical) • Bóng đèn: 180 w • Tuổi thọ bóng đèn: từ 2000 giờ đến 3000 giờ • Trọng lượng: 2.0 Kg (4.4 lbs) • Độ ồn: 31 dB • Kích thước máy (WxDxH): 259 x 188 x 73 mm *giá: 740 usd và còn nhiều dòng khác nữa. Hy vọng sẽ được tư vấn và bán hàng cho bạn
nguyen van tuan
Trả lời 13 năm trước
Gửi tin nhắn đến quoctuan4
Phone : 0903985029

Máy chiếu siêu tương phản Optoma PJ888 giá khuyến mại ngày 02/09 là 8.888.000 VNĐ

Để mua máy này bạn có thể tham khảo tại đây

Đây là dòng máy chiếu nhỏ gọn, chỉ nặng khoảng 2,3 kg. PJ888 có khả năng trình chiếu cường độ sáng 2800 ansi và độ tương phản lên đến 4500:1 trong khi phần lớn các máy chiếu hiện nay có độ tương phản là 3000:1, với giá niêm yết là 10.540.000 VNĐ.

Công nghệ xử lý hình ảnh độc quyền Truevidid của Optoma được ứng dụng trong PJ888 có khả năng tạo hình ảnh trung thực với độ bão hòa sắc màu tốt. Nhờ vậy máy chiếu thể hiện tốt các vùng sáng, tối. Chữ viết, các bảng biểu cũng được hiển thị sáng rõ, màu sắc sống động.

Độ tương phản Optoma PJ888 đạt mức 4500:1.

Ngoài ra, PJ888 còn sở hữu công nghệ xử lý màu 10 bit cho chất lượng hình ảnh tự nhiên hơn. Kích thước hình ảnh của chiếc máy chiếu này đạt 22,9 đến 302,85 inch giúp khả năng hiển thị thêm rõ nét.

Optoma PJ888 có thiết kế nhỏ gọn.

Theo thông số kỹ thuật của công ty Zodiac, đơn vị phân phối PJ888 tại Việt Nam, thì tuổi thọ bóng đèn của PJ888 khá cao, lên đến 6.000 giờ. Máy được bảo đảm chất lượng hình ảnh, màu sắc không bị biến đổi trong thời gian sử dụng tối thiểu là 5 năm và bảo hành 9 tháng hoặc 1.000 giờ cho bóng đèn.

Để mua máy này bạn có thể tham khảo tại đây

Hồ Hữu Vương
Trả lời 12 năm trước

CTY TIN HOC VƯƠNG PHÁT

khi mua máy chiếu chúng ta cần chú ý những điểm gì

1./Độ sáng bóng đèn càng cao càng tốt

2./Chế độ phân giải màn hình tối thiểu 1024x768

3./Hệ số tương phản càng cao càng tốt

4./Công suất tiêu thụ càng thấp càng tốt

5./Độ ồn máy càng thấp càng tốt

Sony VPL-EX10011.990.000 VND CHƯA VAT

Hãng sản xuất: SONY / Tỉ lệ hình ảnh: 4:3/ Panel type: LCD /Độ sáng tối đa:2300 lumens/Hệ số tương phản:2200:1/ Độ phân giải màn hình:1024 x 768 (XGA)/ Độ phân giải: XGA/ Tổng số điểm ảnh chiếu: - / Công suất tiêu thụ(W): 310/ Độ ồn:28dB/ Trọng lượng: 3.2kg /

Panasonic PT-LB1EA10.990.000 VNDCHƯA VAT

Hãng sản xuất: PANASONIC / Tỉ lệ hình ảnh: 4:3, 5:4/ Panel type: LCD / Độ sáng tối đa:2200 lumens/ Hệ số tương phản:500:1/ Độ phân giải màn hình:1024 x 768 (XGA)/ Độ phân giải: VGA~SXGA/ Tổng số điểm ảnh chiếu: 2.36 triệu màu / Công suất tiêu thụ(W): 300/ Độ ồn:29dB/ Trọng lượng: 2.1kg /

Epson EB-X9GIÁ BÁN 15.015.000 VND

Hãng sản xuất: EPSON / Tỉ lệ hình ảnh: -/ Panel type: LCD / Độ sáng tối đa:2500 lumens/ Hệ số tương phản:2000:1/ Độ phân giải màn hình:1024 x 768(XGA) / Độ phân giải: XGA~UXGA/ Tổng số điểm ảnh chiếu: - / Công suất tiêu thụ(W): 265/ Độ ồn:37dB/ Trọng lượng: 2.3kg /

HÃY GỌI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN 0933943454 MR HẸ

Vũ Đình Linh
Trả lời 12 năm trước

Mình nghĩ rằng để đảm bảo về chất lượng và độ bền cao bạn nên chọn dòng máy chiếu Hitachi.

Dưới đây là 3 model bạn có thể lựa chọn:

Hitachi CP-RX82 Sản phẩm giá tốt nhất thị trường phân phối máy chiếu công nghệ 3LCD.
- Công nghệ: 3 LCD
- Cường độ sáng: 2200 Ansi Lumens
- Độ phân giải tối đa: 1600 x 1200 (UXGA)
- Độ phân giải thực:
1024 x 768 (XGA)
- Trọng lượng : 2,1 Kg
- Độ tương phản: 500:1
- Kích thước hiển thị: 30-300’’
- Loa tích hợp trong máy: 1W
- Kết nối: RGB, Video, S-Video, Composite, Audio mini
- Chỉnh vuông hình (chiều dọc)
-
Bật máy nhanh trong vòng 4 giây
- Direct Power on/off: tắt bật nhanh trực tiếp
-
Daytime Mode: Hỗ trợ trình chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng, ban ngày.
-
Whiteboard & Blackboard mode: chiếu trực tiếp lên bảng đen, bảng trắng foocmica… ko cần màn chiếu
-
Template Function: tạo 4 kiểu dòng kẻ, ô carô trên bảng giúp ngưởi sử dụng viết, vẽ, thuyết trình dễ dàng khi chiếu trực tiếp lên Bảng viết

Giá: 11.592.000 VNĐ

Hitachi CP-X2520

- Công nghệ: 3 LCD
- Cường độ sáng:
2700 Ansi Lumens
- Độ phân giải tối đa: 1600 x 1200 (UXGA)
- Độ phân giải thực: 1024 x 768 (XGA)
- Trọng lượng: 2,2 Kg
- Độ tương phản: 500:1
- Kích thước hiển thị: 30-300’’
- Loa tích hợp trong máy: 1W
- Kết nối: RGB, Video, S-Video, Composite, Component, Audio mini jack
-
Tự động chỉnh vuông hình (chiều dọc)
-
Bật máy nhanh trong vòng 4 giây
- Direct Power on/off: tắt bật nhanh trực tiếp
-
Daytime Mode: Hỗ trợ trình chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng, ban ngày.
-
Whiteboard & Blackboard mode: chiếu trực tiếp lên bảng đen, bảng trắng foocmica… ko cần màn chiếu
-
Template Function: tạo 4 kiểu dòng kẻ, ô carô trên bảng giúp ngưởi sử dụng viết, vẽ, thuyết trình dễ dàng khi chiếu trực tiếp lên Bảng viết

Giá: 14.490.000 VNĐ

Hitachi CP-X308 (khả năng trình chiếu không dây).

- Công nghệ: 3 LCD 0.63”
- Cường độ sáng:
2600 Ansi Lumens
- Độ phân thực: XGA 1024 x 768
- Trọng lượng: 4.0 kg
- Độ tương phản: 500:1
- Kích thước hiển thị: 30-300’’
-
Tự động chỉnh vuông hình (chiều dọc)
- Khe cắm thẻ nhớ USB & SD – trình chiếu qua thẻ nhớ, không cần máy tính.
-
Tích hợp LAN RJ-45: kiểm soát tắt bật, theo dõi tuổi thọ bóng đèn qua máy tính
-
Wireless trình chiếu không dây
-
Chiếu dữ liệu 4PCs cùng một lúc
-
Daytime Mode: Hỗ trợ trình chiếu trong môi trường nhiều ánh sáng, ban ngày.
-
Whiteboard & Blackboard mode: chức năng chiếu lên bảng đen, bảng trắng foocmica… ko cần màn chiếu
-
Template Function: tạo 4 kiểu dòng kẻ, ô carô trên bảng giúp ngưởi sử dụng viết, vẽ, thuyết trình dễ dàng

Giá: 18.464.000 VNĐ

* Giá trên chưa bao gồm 10% VAT

Cần tư thêm xin vui lòng liên hệ.

Sản phẩm được bán rộng rãi tại Hệ thống Đại lý và các Công ty máy tính, máy văn phòng trên toàn quốc!

Nhà nhập khẩu và phân phối:
Công ty Cổ phần Đầu tư Hoàng Đạo (Zodiac Corp.)
Hà Nội: Tầng 11, Tòa nhà Zodiac, Phố Duy Tân, P. Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04 3514 6555 (ext 140)– Fax: 04 3514 7078
Hotline: 098.7374.035 (Mr. Linh)
Tp.HCM: C601 Cao Ốc PNTechcons, 48 Hoa Sứ, Phường 7, Q.Phú Nhuận
Điện thoại: 08.35178185 - Fax: 08.3517 8191
Website: zodiac.com.vn

Huyenntt
Trả lời 12 năm trước

Khi mua máy chiếu, bạn nên chú ý một vài thông số kỹ thuật sau:

Độ tương phản

Độ tương phản của máy chiếu hay còn gọi là tỉ lệ tương phản, chính là tỉ lệ giữa vùng tối nhất và vùng sáng nhất có thể hiện được. Theo nguyên lý của thiết bị hoạt động bằng cơ chế chiếu sáng thì mức độ “đen kịt” hầu như là không có và chỉ mang tính tương đối.
Khả năng thể hiện độ đen càng lớn thì tỉ lệ này càng lớn và rõ ràng là tỉ lệ tương phản 3000:1 thì tốt hơn 1000:1, nhưng cũng không nên quá tin vào tỉ lệ do nhà sản xuất quảng cáo.
Vì vậy mà khi chọn tỉ lệ độ tương phản, bạn nên đáng giá thật kỹ bằng mắt mình vì độ tương phản lý thuyết cao nhưng chưa chắc đã cho một hình ảnh sắc nét hơn một máy chiếu có độ tương phản thấp hơn.

Độ sáng
Độ sáng của máy chiếu được đo bằng ANSI lumen (theo tiêu chuẩn hóa của Hoa Kỳ), chỉ số này càng cao thì máy chiếu càng sáng. Cách đơn giản nhất để chọn máy chiếu là căn cứ vào số lượng và kích thước phòng họp để quyết định độ sáng phù hợp. Một yếu tố khác là dữ liệu mà máy chiếu của bạn dùng để trình diễn là động hay tĩnh.
Có một điều mà không nhiều người sử dụng biết đó là độ sáng ANSI lumen tỉ lệ thuận với trọng lượng của máy. Cường độ sáng máy chiếu lớn đồng nghĩa là chiếc máy chiếu đó nặng và to hơn máy chiếu có cường độ sáng thấp. Vì thế khi mua máy chiếu bạn cũng phải tính đến khả năng di chuyển của nó để chọn được độ sáng phù hợp.

Độ phân giải
Độ phân giải của máy chiếu quyết định độ nét cũng như độ trong của hình ảnh trên màn chiếu. Độ phân giải càng cao cho hình ảnh càng trung thực và càng nét, tất nhiên giá thành cũng sẽ cao. Đơn vị tính của độ phân giải là điểm ảnh – pixel và được chia thành 4 dạng: SVGA, XGA, SXGA và UXGA.
Một điểm chú ý khi chọn độ phân giải máy chiếu là bạn nên chọn kiểu dạng phù hợp với máy tính của mình vì như vậy sẽ cho sản phẩm hình ảnh tốt nhất.

Kết nối
Việc chọn các cổng kết nối phù hợp để có thể tận hưởng đa dạng các loại hình giải trí từ các thiết bị khác nhau cũng rất quan trọng. Gần như tất cả các máy chiếu đều có ít nhất một cổng composite và S-video. Cáp S-video khác cáp composite bởi nó tách tín hiệu ra làm hai thành phần độ chói và màu sắc. Do đó, có thể coi S-video là loại hình cải tiến của composite video. Tuy nhiên, composite lại là loại cổng tiện dụng nên vẫn được duy trì trong các máy chiếu hiện nay.

Để biết chi tiết kỹ thuật và giá cả của sp máy chiếu, tham khảo theo đường link hoặc liên lạc theo số điện thoại 0995.100.045:
http://megabuy.vn/gian-hang/thiet-bi...hieu-projector

Vũ Văn Nhượng
Trả lời 12 năm trước

Sau khi trình làng dòng máy đa năng đời mới nhất PJD5123 khá thành công tại Việt Nam, hãng điện tử của Mỹ tiếp tục công bố thêm một mẫu 3D, HDMI “giá mềm” mới dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 năm nay.

Máy chiếu ViewSonic 3D, HDMI Giá chỉ 530$

HD, 3D ViewSonic

PJD5123, PJD5133 có giá bình dân, đẳng cấp quý tộc

Cả hai model PJD5123, PJD5133 đều trang bị công nghệ 3D chủ động với kính màn trập và hỗ trợ độ phân giải đến 1600x1200 pixel. PJD5133 có thêm cổng kết nối HDMI, cường độ sáng 2800 Lumen và độ tương phản động lên đến 4000:1, kích thước nhỏ gọn, trong khi chỉ nặng gần 2kg. ViewSonic PJD5133 hứa hẹn mang đến một giải pháp mới cho trình chiếu giải trí tại nhà, công sở với “giá mềm”.

Dưới đây là một số hình ảnh của 2 anh em nhà ViewSonic PJD5123 và PJD5133.

PJD5133.jpg

PJD5123 và PJD5133 được sản xuất tại nhà máy Foxconn, giống iPhone 4 của hãng Apple.

HD ViewSonic

ViewSonic luôn đi đầu về công nghệ trình chiếu 3D giải trí

PJD5133

1 HDMI in, 2 VGA in vào, 1 VGA out, 1 USB, 1 RS232 tương thích với các đầu thu KTS.

Dai Phat _ViewSonic

Menu trên thân máy, không quá phụ thuộc vào điều khiển từ xa

Sử dụng năng lượng tiết kiệm cũng là tiêu chí ưu tiên hàng đầu của hãng ViewSonic trên toàn cầu, các sản phẩm có mức độ tiêu thụ điện thấp, tuổi thọ bóng đèn 6000 giờ.. Tính năng “off to go” của ViewSonic cho phép tắt máy và rút nguồn luôn, không cần phải chờ quạt làm mát, không ảnh hưởng đến tuổi thọ của bóng đèn, không mất thời gian chờ đợi.

may chieu Dai Phat

Công nghệ chiếu gần, thích hợp cho mọi kích thước phòng giải trí, lớp học

Sản phẩm của Viewsonic được Công ty Đại Phát phân phối rộng rãi trên cả nước, Thời gian bảo hành 3 năm cho thân máy, 1 năm hoặc 1.000 giờ cho bóng đèn (tùy điều kiện nào đến trước), bảo hành siêu tốc trong 02 ngày làm việc cho tất cả các lỗi của nhà sản xuất

Công ty Maxbuy Việt Nam
Trả lời 12 năm trước

Hiện đang có khuyến mại khi mua máy chiếu. Các bạn truy cập tới website: www.maxbuy.vn hoặc liên hệ trực tiếp để biết thông tin khuyến mại nhé. Call: 04.668.41.456 - 04.62 85 40 21

Danh sách sản phẩm
Máy chiếu vật thể H-pec TFV 300
10,500,000 VNĐ
Máy chiếu ( projector ) Optoma ES-526L
9,600,000 VNĐ
Máy chiếu ( projector ) Optoma ES526 (thay thế EP 720/721/723)
10,345,000 VNĐ
Máy chiếu ( projector ) Optoma EX-765
31,590,000 VNĐ
Máy chiếu ( projector ) Optoma EX-765W
34,179,000 VNĐ
Máy chiếu ( projector ) OPTOMA EP - 782W
47,699,000 VNĐ
Máy chiếu (projector) Panasonic PT-LB78EA
18,997,000 VNĐ
Máy chiếu ( projector ) Panasonic PT-LB1EA
11,200,000 VNĐ
Máy chiếu ( projector ) OPTOMA EP-776
32,589,000 VNĐ
Máy chiếu ( projector ) OPTOMA EP-776W
36,400,000 VNĐ
Máy chiếu (projector) BenQ MP515
9,045,000 VNĐ
Máy chiếu (projector) BenQ MP515ST
12,040,000 VNĐ
Máy chiếu (projector) MP525P
12,454,000 VNĐ
Máy chiếu ( projector ) BenQ MP525 ST
15,636,000 VNĐ
Máy chiếu ( projector ) Panasonic PT-LB90NTEA
26,363,000 VNĐ
Vũ Phong
Trả lời 10 năm trước

Phân phối máy chiếu, màn chiếu - www.maychieu.vn

Số 10 ngõ 210/1 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, HN

Tel:(04) 3566 7361Fax:0435667361

Web:http://maychieu.vn