AI biết xin chỉ giúp tôi cách cải tạo cổng Ipod thành cổng USB 2.0

[size_3][b]Tôi có chiếc loa Microlab MD 331 có chức năng đọc Ipod cắm trực tiếp, nhưng do tôi không có nhu cầu sử dụng Ipod nên có ý định muốn cải tạo cổng này thành cổng đọc USB 2.0 để nghe nhạc cho thuận tiện. Bạn nào rành về môn điện tử xin chỉ giáo giúp tôi. Xin nói rõ cách làm và có cả sơ đồ đấu nối càng tốt. Có thể liên hệ trực tiếp qua hộp thư: binhhc@gmail.com Xin cảm ơn.[/b][/size_3]
GAUKUN
Trả lời 15 năm trước
Theo mình bạn thử vào [url=http://www.dientuvietnam.net/]www.dientuvietnam.net/[/url] xem thế nào nhé!