Ở Bình Dương thì lắp đặt đầu thu KTS Humax có xem được các kênh KTS của đài Bình Dương không?

Nhà mình ở Khu du lịch-công viên Đại Nam, mình muốn hỏi: Ở Bình Dương thì lắp đặt đầu thu KTS Humax có xem được các kênh KTS của đài Bình Dương không? có nên xài Humax không (vì thấy rẻ) hay mua đầu thu của đài Bình Dương (mỗi tháng không phải trả tiền phải không?)
Thanh Sang
Trả lời 15 năm trước
Sao không thấy trả lời giúp mình hết vậy ta? Do mình đi làm ở TP.HCM nên ít về nhà ở BD lắm, khg rành vụ KTS này