Khắc phục DVD-MP4 không đọc được USB?

Các bác cho em hỏi tại sao đầu DVD-MP4 lại không đọc được USB vậy? em thấy có ổ usb mà cắm vào không thấy màn hình tv hiển thị gì về usb luôn, chỉnh thế nào vậy các bác?

Phan Đình Đức
Trả lời 4 năm trước

bác thử cái usb khác xem nó có đọc đc k, nếu k đc thì bác vào link này đọc này, cũng có người thắc mắc giống bác đấy

https://vatgia.com/hoidap/4141/75758/tai-sao-dau-dvd-mp4-cua-em-co-cong-usb-ma-khong-doc-duoc-usb-ma-chi-doc-usb-cua-may-mp3.html

Quang Bách
Trả lời 4 năm trước

bạn thử kiểm tra dung lượng của usb xem, có khi dữ liệu nặng quá nên DVD-mp4 k đọc đc đó