Thiết bị nào vừa là thiết bị vào vừa là thiết bị ra? Tại sao?

Thiết bị nào vừa là thiết bị vào vừa là thiết bị ra? Tại sao? Cảm ơn mọi người.

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Nó là moderm vì nó nhận tín hiệu tuần tự từ đường điện thoại biến đổi thành tín hiệu song song đưa và máy tính khi dữ liệu được dowload và biến đổi ngược lại khi upload, nghĩa là nó vừa là thiết bị nhập thông tin vào máy vừa là thiết bị đưa thông tin từ máy ra môi trường khác

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

nó là moderm, có câu trả lời chi tiết ở đây này

https://vatgia.com/hoidap/4520/138468/tai-sao-modem-vua-la-thiet-bi-vao-vua-la-thiet-bi-ra.html