Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tết " rộn ràng" cùng dàn loa âm thanh mini cho gia đình bạn

Trần Ngát17/01/2019 - 20:59

Lượt xem 125

Đối với mỗi người thì sở thích nghe nhạc vàng hiện nay là khá cao. Chính vì vậy để tăng chất lượng âm thanh hơn nhiều người đã tìm mua dàn âm thanh mini hay nhất chỉ để phục vụ nghe dòng nhạc này. Hãy tham khảo những tiêu chí dưới đây của chúng tôi nhế

Uy tín - Thương hiệu sản xuất

Điều đầu tiên nhiều người đặt câu hỏi đó là bạn cũng không nên bỏ quan chi tiết so sánh đánh giá này. Bởi, đối với thiết bị, sản phẩm âm thanh, chất lượng của sản phẩm phụ thuộc vào thương hiệu khá nhiều. Đồng thời với những thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất. Đồng thời thì cái tên được cả thế giới công nhận, tin dùng có thể kể đến như những dàn âm thanh hãng LG chất lượng bảo hành chính hãng, hay Sony, Panasonic,... Ngoài ra thì việc áp dụng những công nghệ độc quyền trong sản xuất thì kinh nghiệm sản xuất của hãng cũng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Mẫu dàn âm thanh Panasonic SA-PMX9

Chất lượng âm thanh

Tiếp đến đó là bạn nên nghe trực tiếp âm thanh phát ra từ sản phẩm trước khi quyết định nên mua dàn âm thanh mini của hãng nào. Việc nghe âm thanh và phân tích chất lượng âm thanh sẽ cho bạn cảm nhận thật. Thế nhưng khi chọn mua thì việc nghe âm thanh này còn theo cảm nhận của mỗi người nên cũng không có chuẩn quy định cụ thể. Điểm đặc biệt, âm thanh của sản phẩm còn phù hợp với các định dạng nhạc khác nhau. Cho nên có dàn âm thanh chuyên cho nhạc vàng, nhạc EDM, hay nhạc audiophile …

Dàn âm thanh mini Denon D-N8

Công suất

Một yếu tố kỹ thuật quan trọng và yếu tố này cũng được nhiều người chú ý khi nhận tư vấn mua dàn âm thanh mini. Ngoài ra thì đối với công suất của sản phẩm, bạn cần chú ý kiểm tra chỉ số của từng sản phẩm của dàn âm thanh. Mỗi sản phẩm sẽ có công suất hoạt động khác nhau. Trên thị trường thì thông thường công suất trung bình của dàn âm thanh nên ở khoảng từ 300W để đảm bảo hiệu năng sử dụng tối ưu.

Quy mô dàn âm thanh

Onkyo CR-D1LTD

Quy mô dàn âm thanh là yếu tố này phụ thuộc vào mức độ tài chính mà bạn muốn đầu tư cũng như loại dàn âm thanh mà bạn muốn sở hữu. Quy mô dàn âm thanh lớn hay nhỏ, ít hay nhiều sản phẩm đều do chủ nhân quyết định. Thế nhưng có chủ nhân thích dàn âm thanh nhỏ gọn nhưng đầy đủ công năng. Hay có chủ nhân lại thích dàn âm thanh có quy mô nhiều về số lượng sản phẩm hỗ trợ. Tuy nhiên, bạn đừng quên chọn quy mô dàn âm thanh phù hợp với không gian lắp đặt để có được sự hoàn hảo sắp đặt cũng như chất lượng âm thanh chơi nhạc của dàn âm thanh được đảm bảo.

Trên đây là những cách cũng như tiêu chí bạn chọn lựa dàn loa âm thanh cho nhà mình. Hy vọng bạn sẽ tìm được dàn loa phù hợp nhất cho mình vào dịp Tết này nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn