Thang số trên Volume của Ampli em không hiểu

Em đanh dùng ampli Sansui, nhưng trên thang số xung quanh Volume họ chia theo những thang số em không hiểu, nhờ Các Bác chỉ em với! Ghi như thế này: VOLUME/-dB vô cùng 95 75 60 48 40 33 30 37 24 22 20 18 17 16.....0[:,)]
Trả lời 15 năm trước
Theo em võ đoán thì nếu bác để Volume = 0dB -> Trở kháng của triết áp = 0 Ohm, và lúc đó thì toàn bộ tín hiệu từ nguồn phát được đưa vào AMP, Các mức trừ là khi tín hiệu đi qua triết áp nên nhỏ đi.