Câu hỏi về điện áp

Chào các bác Em đang dùng Amply Accuphase điện áp ghi là 230v, vậy sử dụng ở VN điện áp 220v thì có vấn đề gì không ạ? Cảm ơn các bác
Trả lời 15 năm trước
Em nghĩ nó vẫn chạy nhưng nếu Ampli cấp đúng như điện áp 230V theo thiết kế của nhà sản xuất thì mới tốt ----> âm thanh đầy đặn hơn và không làm hại ampli của bác, tốt nhất bác nên xài qua ổn áp, nếu ổn áp không có mức 230V thì bác phải tìm mua hoặc đi đặt 1 cái ổn áp có mức 230V thôi Thân _________________ Phong độ chỉ là nhất thời,đẳng cấp mới là quan trọng. TP.HCM
Trả lời 15 năm trước
đúng rồi , nên dùng đúng số điện của nhà m sản xuất , còn ko , hại máy móc lắm