Âm thanh xe... xạc điện ?

Em mới vác về cho thằng cu con 1 chiếc oto chạy bằng acqui 6V loại lớn rồi gặp răc rối với nó các bác ah ! bây giờ thằng cu con cứ đòi bố lắp cho nó cái CDrom lên xe để nghe nhạc ,Em chẳng biết làm thế nào cả vậy các bác giúp em với khôg thì mệt với 2 mẹ con nhà nó lém !. hu ...hu .
Trả lời 15 năm trước
Bác ra Nhật Tảo kiếm một cái máy CD cát-sét về cột vô xe là OK luôn. Cũng chả mắc mỏ gì ! :) @À bác kiếm loại chạy 4 cục pin đại (6V). Để câu dây bình lên xài luôn cho tiện.