Tín hiệu đầu ra từ CDP thông thường là bao nhiêu ?

Kính chào các bác. Sau một thời gian hì hục DIY, em cũng đã xong con Pre rồi, nhưng trước đây em nghĩ là cứ bắt tay vào làm đã, lý thuyết chuẩn tính sau. Chủ yếu là làm mò theo mạch đã có sẵn thôi. Nhân tiện đây, mỗi ngày em xin hỏi các bác một câu hỏi nhỏ thôi, nhiều câu sẽ hơi kỳ kỳ, các bác thông cảm mà trả lời đừng cười em. Xin các bác trả lời em thật ngắn gọn dễ hiểu tí, hoặc cho em xin đường link tiếng Việt - Anh để em ngâm cứu. Em xin cảm ơn. Câu hỏi của em là : - Tín hiệu đầu ra từ CDP thông thường là bao nhiêu ?
Trả lời 15 năm trước
Em có đọc 3 cuốn hướng dẫn sử dụng ở nhà và kết quả như sau: Qisheng 8828: 2.0 V rms Pioneer DV 373 : 200 mV rms (1kHz, -20 dB) during audio output Marantz CD 5001: 2.0 V rms Có phải có nhiều cách xác định mức độ ra của tín hiệu không các bác nhỉ