Các bác giúp em xử lý con Pow của em với

Em có con pow Adcom GFA585 Limited, chạy 20 sò sắt, mỗi vế 10 sò. Khi chạy rất nóng. Em đang ghép với pre Luxman bán dẫn, mỗi khi bật pow lên nghe loa "bụp" 1 phát, xót ruột. Em muốn tìm 1 em pre đèn để ghép nhưng băn khoăn không biết trở kháng của nó thế nào (hình như là rất thấp thì phải). Em không rành về kỹ thuật, nghe nói khi ghép rề- pow phải lưu ý trở kháng. Các bác tư vấn giúp em với. Tính được trở kháng của pow và phải ghép với rề có trở kháng bao nhiêu để đạt yêu cầu. Cảm ơn cả nhà trước.
Trả lời 15 năm trước
Lúc trước tôi cũng bị thế này, bác thử làm theo cách sau xem có hết không nhé : Bật CD player trước -> bật Pre (nhớ vặn Volume ở nấc nhỏ nhất) -> Bật Power (tóm lại là bật Power sau cùng). Chúc thành công.