Muốn tăng tiếng Bass

Em đang sử dụng đôi loa JAMO cornnet 95 có các thông số kỹ huật như sau: - 01 tép, 01 trung, 02 bass (Loa bass đường kính 20 cm) - Trở kháng 4 ohm - Công suất: Shortterm: 140W; Longterm: 200W - Độ nhạy: không biết - Tần số đáp ứng không biết - Thùng kín, không có lỗ thông hơi nghe nhạc em cảm thấy tiếng bass nó cứ buung buung thế nào í, chả thấy nó mềm mại gì cả Xin các bác cho cho ý kiến xem có cách nào cả thể cải thiện được tiếng bass hay không? Xin cám ơn!!!
Trả lời 15 năm trước
Bác ơi, Nếu thùng kín, trở kháng loa 4 Ohm thì phải dùng amply thật mạnh mới đánh ra tiếng bass được. Bác thử chọn máy con amply 2 hand của Nhật như SANSUI D607, hay... gì đó dùng sò sắt chịu được loa 4ohm hy vọng tiếng bass ra sẽ tốt. Hy vọng bác tìm được em ưng ý. Thân