Thắc mắc trong mạch ampli SANSUI

Em đã dùng qua nhiều ampli SANSUI, để ý trên mạch công suất có gắn các nút màu xanh có hình chữ thập để đưa vít pake vào chỉnh. Em không biết chỉnâncí nút xoay này là chỉnh cái gì. Ampli dùng một thời gian có cần chỉnh gì lại không? MOng thông tin của Các Bác! Kính!
Trả lời 15 năm trước
Nếu Ampli của bạn đang hát thì tuyệt đối không được chỉnh vào đó . Để chỉnh được nó cho đúng thì bạn cũng mất khá nhiều..... Đèn-Sách-Cơm trưa đó . Tuy vậy nếu cẩn thận bạn nên nhỏ một giọt dầu ( máy khâu , hay RP7 ) để tránh cho các chiết áp này bị Ôxi hoá . Các chiết áp này bị mất tiếp xúc có thể là ...nóng sò ( toi ) hoặc Rơ-lay Loa không đóng được . Còn nếu chỉnh bừa thì bạn nên chuyển bị tiền học phí trước khi điều chỉnh