Xin các bác giúp em về vấn đề Amply!

Hiện nay em đang sử dụng Amply Accuphase E 203. CÓ một vấn đề với chiếc Amply này là lúc em kết nối Input vào đường Disc 1 (MM) thì cho ra âm thanh không rõ ràng, còn kết nối vào đường Disc 2 (MC) thì lại cho ra thứ âm thanh bị nhiễu còn tệ hơn. Amply chỉ cho âm thanh chuẩn khi em cho kết nối bằng đường Aux, Tuner và Tape 1, Tape 2. Xin các bác có kinh nghiệm chẩn đoán bệnh và đưa ra giải pháp khắc phục. Em xin cảm ơn nhiều nhiều!
Trả lời 15 năm trước
Nếu em hỏng lầm là bác đang cắm tín hiệu của CDp vô của ngõ đĩa than![;;)]