Em không đọc được giá trị linh kiện

Hôm rồi nhận sửa hộ ông bạn cái xạc điện thoại Có mấy chú điện trở dán bề mặt tăng trị số, nhưng đọc xong không hiểu giá trị của nó là bao nhiu Thấy ghi như thế này 30D, chú khác lại thấy ghi 85X ...vv.Túm lại là có chữ cái đằng sau Các bác biết giúp em với
Trả lời 15 năm trước
Cái này Anh Tung của thâm lắm bác ạ, nó ghi phi tiêu chuẩn thế để chống .. sửa chữa đó, mà không sửa được thì quẳng đi, tặc lưới múc cái khác rẻ bèo thế là trúng kế bán hàng của nó đó