Kính các bác cho em ý kiến - nâng cấp CD hoặc âm ly mà không thay loa

Tình hình là thế này, em đang dùng Acc 407 đánh với BW 703, CD TEAC10SE. Em đang có ý tưởng nâng cấp CD hoặc âm ly mà không thay loa với lựa chọn sau : Thay Acc407 bằng 530 là một hướng nhưng có người bảo em như thế là ko đáng, chỉ cần thay đầu CD thì đúng hơn. Các bác cho em vài ý với ạ !
Trả lời 15 năm trước
Theo em bác nên nâng cấp CDP, vì nguồn âm là rất quan trọng :?