Xin giúp đỡ nơi bán 2SK170 hoặc JFET tương đương?

Em đang làm Gainclone LM3886 với đèn 6922 làm buffer. Hiện đang bí không kiếm được con Jfet 2sk170 để làm CCS. Bác nào biết nơi bán hoặc con gì đó tương đương, dễ tìm hơn xin giúp em với. Chân thành cảm ơn các bác.
Trả lời 15 năm trước
Không biết Bác làm CCS chạy dòng bi nhiêu? Nếu từ 5-10mA thì nên dùng 2 con BJT hiệu quả hơn. Có thể dùng PNP hoặc NPN như con KSPA92/93, KSPA42/43 tùy theo CCS ở Anode hay Cathode. Ngoài chợ có bán con thông dụng là K30, giá khoảng 6000/con, e có hỏi thì biết con này tương đương với 2SK170