Nên mua camera quan sát ở đâu tốt nhất ?

Cỏ Ba Lá
Trả lời 9 năm trước
Nói về camera quan sát thì có công ty DLink uy tín, chất lượng bạn ạ, Toàn những công ty lớn lắp đặt ở đây bạn à: Camera quan sát văn phòng công ty TNHH Việt Nam Hàn Quốc, Camera giám sát nhà máy Seiyo - Bắc Ninh.......Bên đó có CHế độ bảo hành chuyên nghiệp, gọi là có mặt ngay sau 2 tiếng đồng hồ - không như các công ty khác gọi mấy ngày mới đến.
Trang web của công ty:http://cameraquansat.dlink.vn/
bạn vào tham khảo nhé
HungPR
Trả lời 9 năm trước

Gần Q1 bác ra 04A Nguyễn Văn Cừ chọn camera ip không dây Foscam dễ lắp lại bền theo dõi trên smartphone và tablet luôn cho tiện, theo công nghệ Mỹ nên bảo hành chính hãng. Liên hệ theo site sau để có giá tốt nè báchttp://huyenvu.vn/article-138-dung-th...khong-day.html hay bác gọi bên tư vấn 0902.395.554 để họ hỗ trợ thêm thông tin

Nguyễn Viết Hùng
Trả lời 9 năm trước

Mình thấy foscam giá hợp lý , hình ảnh full hd

Nguyễn Thị Cẩm Nhung
Trả lời 8 năm trước

THƯ MỜI HỢP TÁC

Sản phẩm Camera – Hệ thống máy giữ xe thông minh…

Kính gởi : Quý khách hàng và đối tác !

Chúng tôi xin được giới thiệu và ngỏ lời mời hợp tác kinh doanh !

Công ty Cổ phần Đầu tư và Thương mại HIGHLIFE hoạt động chuyên trong lĩnh vực sản xuất, phân phối , lắp đặt các sản phẩm công nghệ an ninh.

- Có thể tự nghiên cứu, sản xuất, phân phối và lắp đặt Hệ thống máy giữ xe thông minh di động và cố định.

- Menu điện tử .

- Hệ thống Barrie auto dùng cho ô tô và xe máy.

- Hệ thống Camera báo động, chống trộm, chống cháy,…

Nhằm mở rộng hoạt động kinh doanh và mong muốn chia sẻ thành công chúng tôi trân trọng mời các đối tác là cá nhân hay tổ chức tham gia vào hệ thống kinh doanh môi giới hoặc đại lý phát triển khách hàng cùng chúng tôi. Cụ thể như sau :

Điều kiện hợp tác : nhiệm vụ duy nhất của quý đối tác là giới thiệu khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ của công ty HIGHLIFE.

Hình thức hợp tác :

+ Môi giới : Quý khách giới thiệu khách hàng , Công ty HIGHLIFE chăm sóc khách hàng đến khi bán được sản phẩm - dịch vụ. Mức hoa hồng : 5% trên tổng giá trị giao dịch của khách hàng.

+ Đại Lý ( bán sản phẩm) : Quý khách tự chăm sóc khách hàng đến khi bán được sản phẩm – dịch vụ . Mức hoa hồng, và chính sách sẽ được quy định rõ trong chính sách dành cho đại lý ( liên hệ để biết cụ thể ( mức % lên đến 45 %).

Quyền lợi và nghĩa vụ :

- Được hổ trợ tư vấn tận tâm về tất cả vấn đề liên quan.

- Mọi trách nhiệm sau bán và trách nhiệm liên quan sẽ do HIGHLIFE đảm nhiệm.

- Kinh doanh không bỏ vốn trước , không ràng buộc thời hạn.

Chúng ta sẽ cùng chung tay nhau nhằm đem những sản phẩm – dịch vụ có giá trị sử dụng tốt nhất đến khách hàng. Rất mong sự hợp tác từ bạn.

Trân trọng hợp tác!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HIGHLIFE

Đ/C: 27H2 Nguyễn Ảnh Thủ , KP3, P.Hiệp Thành, Q.12 , Tp. HCM

ĐT : 08 6256 7500 – 086256 -7650 – Fax: 08 6256 7652

Hotline : Ms Nhung 0945 799 119 – Mr Nam 0919 872 838

Email : nhung.highlife@gmail.com Website : www.hethongcameragiuxe.com