Bảng huỳnh quang hai mặt ?

sử dụng bảng huỳnh quang làm biển hiệu có hai mặt ?

ocsenden
Trả lời 13 năm trước

Bảng huỳnh quang, nếu bạn muốn sử dụng làm biển quảng cáo hai mặt thì bạn sử dụng hai bảng ốp lưng vào nhau.

với giá trị sử dụng của nó thì việc mua hai bảng không có vấn đề gì

Nếu cửa hàng bạn có cửa là kính thì nên sử dụng bảng trong suốt. như thế bạn vừa đưa thông tin cho khách hàng của bạn được, mà cũng không làm mất khả năng view vào bên trong cửa hàng của bạn để xem hàng.

ocsenden
Trả lời 12 năm trước

với các nhà hàng nhiều kính, bạn không muốn khuất tầm nhìn thì bạn có thể dùng sản phẩm bảng huỳnh quang 2 mặt của chúng tôi. bang huynh quang loại trong suốt 2 mặt này có thể giúp bạn đạt được điều đó, vủa có thể biểu được thông tin mong muốn, vừa có thể không bị che khuất tầm nhìn.