Cho mình hỏi có cách nào để bảo vệ USB tránh mất cắp ? Có cách nào tìm lại usb đã bị mất không ? Mình vừa mới bị mất 1 cái USB 8G hic

Hôm nay mình bị mất cái USB 8G mới sử dụng được có 1 năm. Mình chán quá các bạn ơi. Ngày mai đi mua cái mới nhưng chỉ sợ lại mất giống cái này nữa thì chết mất. Có bạn nào có cách gì bảo mình với để mình không bị mât USB lần nữa ????????????? Help me

Trần Mạnh Tiến
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Cái này rễ thôi bạn chọn mua cái usb chỉ một G thôi loại cũ ấy. Bạn để ở đâu cũng được vì không ai lấy đâu.

aaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa.

Mai Thanh Nha
Trả lời 12 năm trước

Không có cách nào đâu bạn ạ.

Pó tay.com

Phạm Thu Hương
Trả lời 12 năm trước

Bạn làm một cái dây đeo, lúc nào cũng đeo ở cổ như đeo thẻ nhân viên ý. Chả có cách nào khác đâu!

Hoàng Thắng
Trả lời 12 năm trước

cẩn tắc vô áy náy bạn ạ. làm gì cũng nên cẩn thận 1 chút thì sẽ ko để lại hậu quả đáng tiếc.

Trả lời 12 năm trước

Bạn tạo một hình nền cho USB có ảnh của bạn và số điện thoại ấy, lỡ có ai lụm được mà có lương tâm thì sẽ gọi lại để trả cho bạn thôi, he he !!!

New Hope
Trả lời 12 năm trước

Hii...1 câu hỏi vui nhỉ. theo mình có 2 cách để giử USB :

_ Mua sợi dây loại đeo thẻ nhân viên á, bạn thắt vào USB đấy.. đi đâu USB cũng bên ta ...àhh ha á haaa....

_Nếu mất rồi mình đăng tin "Tìm Vật Vô Giá" khắp các trụ điện ở TP, nơi bạn ở . Lỡ như gặp kẻ nhơn đạo họ sẽ mang trả bạn.