Thông tịn về dây HDMI với đầu nối gập được 180 độ?Cho hỏi giá bao nhiêu?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Khi phải kê chiếc HDTV sát tường hoặc treo hẳn lên, dây cắm HDMI sẽ gây tình trạng cấn tường do thiết kế to và thẳng của đầu nối, làm chiếc TV dài thêm 4-5 cm. Vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh với Sanus ELM410, sợi dây cắm với một đầu nối có thể gập tới 180 độ nhằm giảm thiểu chiếm dụng khoảng cách giữa tường và thiết bị phát hình của bạn. Có hai kích thước chiều dài dây là 1,5 và 3 mét để lựa chọn, ELM410 hỗ trợ chuẩn HDMI 1.3b, xuất hình ảnh 1080p (Full HD) với độ hiển thị màu đa dạng đến 16-bit của công nghệ RGB và YCbCr, và giữ nguyên chất lượng âm thanh. Tuy nhiên, ELM410 sẽ không hỗ trợ xuất phim 3D, vì chỉ dây nối hỗ trợ chuẩn HDMI 1.4 mới có khả năng thực hiện tác vụ này. Sản phẩm này sẽ có giá khoảng $49,99, và được công ty mẹ Sanus phân phối thông qua trang BestBuy.com. Hình ảnh: [gallery]/6/wrc1263293023.jpg[/gallery] [gallery]/6/vca1263293024.jpg[/gallery] [gallery]/6/ivu1263293024.jpg[/gallery]
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Mấy cái TV thiết kế các cổng chẳng hợp lý tẹo nào, vướng tường thì làm sao mà cắm đc chứ, chỉ lợi cho mấy anh ăn theo này thôi!
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Dây này chỉ dài chứ chẳng có gì mới. Hãng Sony còn có loại dây gập dọc Gập dọc [gallery]/15/ran1263293999.jpg[/gallery] Gập ngang [gallery]/15/jlb1263293999.jpg[/gallery]