Máy đo đạc - Máy trắc địa - Máy khảo sát - Có Công ty nào Bán về loại máy này không?

www.vasico.com.vn Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối các mặt hàng phục vụ cho ngành đo đạc bản đồ và thi công công trình.
Quang Hải
Trả lời 14 năm trước
Kính thưa quý khách hàng: WEBSITE WWW.VASICO.COM.VN được xây dựng nên nhằm cung cấp các thông tin liên quan đến máy móc và vật tư ngành trắc địa. Để qua đó quý khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa những thiết bị phù hợp cho từng công việc cụ thể, theo từng cấp độ chính xác mà công việc yêu cầu. Và để quý khách hàng cập nhật thông tin một cách nhanh nhất, công ty chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của quý vị. Công ty Vật tư thiết bị Trắc địa Vân Anh là một công ty chuyên kinh doanh, bảo dưỡng, sửa chữa các loại máy đo đạc của các hãng sản xuất máy Trắc địa hàng đầu thế giới như SOKKIA, TOPCON, NIKON, LEICA... Cung cấp trang thiết bị Trắc địa trong phạm vi cả nước. Tên giao dịch quốc tế: Van Anh Surveying Instruments Materials Company, viết tắt là: VASICO. Với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao đã được đào tạo tại hãng. Trong hơn 6 năm qua công ty chúng tôi đã cung cấp các loại máy móc trang thiết bị đo đạc cho hàng trăm các công ty, xí nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: đo đạc bản đồ, xây dựng, tư vấn thiết kế, bất động sản...với chất lượng cao. Quyền lợi của quý khách hàng! Quý khách sẽ được các chuyên viên, nhân viên kinh doanh tư vấn về máy móc, các trang thiết bị mà quý khách có nhu cầu. Công ty chúng tôi có trách nhiệm cung cấp, bảo dưỡng các sản phẩm đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất cũng như quy định kỹ thuật, quy phạm của Việt Nam hiện hành. Được hướng dẫn sử dụng thành thạo các sản phẩm mới, các trang thiết bị hiện có với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên có tay nghề cao có nhiều kinh nghiệm. Tư vấn, giới thiệu những ứng dụng mới nhất của ngành đo đạc bản đồ, các phương pháp tính toán bình sai, phương pháp đo... để phục vụ tốt hơn cho ngành đo đạc nước nhà. Kính chúc quý khách thành công! Xin trân trọng kính chào!
Đào Thị Hồng Thắm
Trả lời 14 năm trước
Công ty em chuyên cung cấp các loại máy đo đạc trắc địa ( công ty TNHH Nam Phương).có các loại máy của các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TOPCON,LEICA,SOKKIA, SOUTH dịch vụ tốt nhất mà chưa có 1 công ty hay đại lý nào có. Xin vui lòng liên hệ: Hồng Thắm sdt: 0932205757.
Đào Thị Hồng Thắm
Trả lời 14 năm trước
Có mà anh công ty em chuyên cun cấp các loại máy đo đạc trắc địa.như máy toàn đạc điện tử, máy kinh vĩ , thủy chuẩn, các phụ kiện dùn trong công tác đo đạc.khi cần anh liên lạc với em nhé. Côn ty em đảm bảo chất lượng, dich vụ bảo hành tốt nhất. (3 năm) có khuyến mại khi mua máy toàn đạc điện tử. Rất mong được moi người quan tâm Đào Hồng Thắm sdt: 093 2205757 côn ty TNHH trắc địa bản đồ Nam Phương 71 Lê Văn Lương - Thanh Xuân - Hà Nội
NGUYỄN THÁI SƠN
Trả lời 13 năm trước

CAM KẾT CỦA SOUTH:
GIÁ CẢ RẺ NHẤT - DỊCH VỤ TỐT NHẤT - BẢO HÀNH LÂU NHẤT
DANH MỤC SẢN PHẨM ''SOUTH'' HIỆN ĐANG PHÂN PHỐI

I./MÁY TOÀN ĐẠC ĐIỆN TỬ SOUTH: KHUYẾN MÃI 2 BỘ ĐÀM KENWOOD
1. NTS-312R:
* Máy đạt tiêu chuẩn chất l¬ượng ISO 9002, đường kính chịu n¬ướcc tiêu chuẩn IP6, có khả năng chống bụi.
* Sử dụng công nghệ CCD-Mã tuyệt đốii.
* Bộ nhớ máy l¬ưu đ¬ược 8000 điểm
* độ phóng đại thấu kính: 30X, phân giải 2.5”
* đo khoảng cách xa nhất : G¬ương đơn: 1,6 Km
G¬ương chùm ba: 2,3 Km
* độ chính xác đo góc 2” số đọc nhỏ nhất 1”
* độ chính xác đo cạnh: ± (2 + 2ppm )
* Hiển thị hai màn hình, bàn phím số và chữ
* Accuracy:2” , ±(2+2ppm) ;Ranger: 5.0 Km;
* With Number &Alphabetic KeypadMemory Max :8000 points; + thẻ SD 1G
* Dòng máy đo không g¬ương trong khoảng 200 m

2. NTS-312
* Dòng máy tương tương NTS 312R ( không có chế độ đo không gương )
* Accuracy:2” , ±(2+2ppm) ; Ranger: 3.0 Km;
* Memory Max :8000 points; + thẻ SD 1G

3.NTS-305B
Chỉ tiêu kỹ thuậtNTS – 305B
Cự li lớn nhất (Đk thuận lợi)Gương đơn: 1,6km
Gương chùm ba: 2.3km

Hiển thị sốMax:999999.999 Min:1mm
Độ chính xác2mm+2PPM
Thời gian đoĐo tinh: 3”,Đo tracking: 1”
Đường kính bàn độ mã79mm
Số đọc nhỏ nhất1"/5" tuỳ chọn
Đường kính kính vậtNgắm xa:45mm Đo khoảng cách:50mm
Độ phóng đại30x
Trường nhìn10 30’
Độ phân giải3"
Kích cỡ160mm x 150mm x 330mm
Trọng lượng5.8Kg

II./MÁY KINH VĨ ĐIỆN TỬ SOUTH
1.DT - 02:

Chỉ tiêu kỹ thuậtET / DT 02

Hình ảnhThuận
Độ phóng đại30x
Đường kính vật kính45mm

Độ phân giải 3”
Trường nhìn1030’
Cự ly ngắm nhỏ nhất1.4 m
Hằng số nhân cự ly ngắm100

Cách đo gócđảo ống kính
Số đọc hiển thị nhỏ nhất1”
Độ chính xác2”
Cổng nốiRS-232C

III./MÁY THỦY CHUẨN SOUTH
1.Giới thiệu sản phẩm:
-Tất cả các máy thuỷ chuẩn cân bằng tự động SETL đều dung ống kính ảnh thật
-Trường nhìn 1°20′ , tiêu cự nhỏ nhất là 0,65m, hằng số cộng 0
-Độ chính xác bọt thuỷ tròn 8’/2mm
-Kích cỡ máy 128x192x134 (mm), trọng lượng 1,8kg.

2.Đặc điểm sản phẩm:
-Dựa trên sự sang chế tỉ mỉ đạt tiêu chuẩn quốc tế
-dựa trên cấu trúc niêm phong, thích hợp với tất cả các hđ thời tiết
-với tốc độ nhanh, 2 loại cơ cấu điều tiết: thô – tinh
-đều có cơ cấu vi động tuần hoàn vô hạn
-đều có kèm bộ phận ngắm chỉnh quang học kiểu mới
-đều có kèm bộ phận quan sát bọt thuỷ tròn phương thức gương

Tham số kĩ thuật:
Tên máyĐộ phóng đại ống kínhMàuCách điều tiếtĐường kính kính vậtĐộ chính xác cân bằngSai số tiêu chuẩn giữ mỗi 1km
DS 320032XTrắng xámThô-tinhφ40mm±0.3″±1.0mm
DS 280028XXanh cốmNhanhφ40mm±0.4″±1.5mm

IV./ MÁY ĐỊNH VỊ TOÀN CẦU GPS SOUTH:

1. GPS MỘT TẦN S9600 :
Chỉ tiêu kỹ thuật: - L1,C/A Code
- 12 Chanel
- Độ chính xác mặt phẳng:5mm+1ppm
- Độ chính xác cao trình:10mm+2ppm
- 12 kênh,M•C/A, L1
- Các đặc trưng về độ chính xác
- Độ chính xác mặt phẳng:5mm+1ppmxD
- Độ chính xác cao trình:10mm+2ppmxD
- Phạm vi hoạt động: ≤ 40km
- Thời gian ghi điểm vào hệ thống: 1 – 60s
- Thời gian thiết lập trạng thái thu nhận vệ tinh: khoảng 1 phút

2. GPS 2 TẦN S82 (RTK):
Chi tiết kỹ thuật:
Số kênh:
- 14 L1 + 14 L2 GPS 2 SBAS
- 12 L1 + 12L2 GLONASS
- Có thể thu nhận 2 hệ thống tín hiệu vệ tinh GPS vàGLONASS
- Kỹ thuật dò tìm vệ tinh: L1/L2
Độ chính xác đo tĩnh
- Độ chính xác mặt phẳng đo tĩnh: 5mm+1ppm
- Độ chính xác cao độ đo tĩnh:10mm+2ppm
- Phạm vi hoạt động ở trạng thái đo tĩnh: ≤ 80 km
- Bộ nhớ trong trạng thái tĩnh 32 MB
Độ chính xác đo RTK
- Độ chính xác đo RTK:2cm+1ppm
- Độ chinh xác đo RTK: 3cm+1ppm
- Phạm vi hoạt động đo RTK: ≤ 8 km ( Phạm vi hoạt động có xa hơn nếu tăng thêm các trạm rele)
- Phương thức truyền thông: USB, Bluetooth, các cổng nối tiếp RS-232
- Kết nối dữ liệu: có thể lựa chọn năng lượng truyển 2W/0.5W hoặc 2W/5W
- Thời gian thiết lập RTK: Khoảng 15s
Các đặc trưng về mặt vật lý
- Thích thước: Cao 94 mm, Đường kích máy chủ 180 mm
- Trọng lượng trạm Base: 0.8 kg bao gồm cả Pin
- Trọng lượng Rover: 2.7 kg
- Nhiệt đô vận hành: - 30 ± +450C
- Nhiệt độ có thể chịu được: -40 ± +600C
Định dạng chuẩn dành cho trạm Base và Rover
- Trạm Base
- Hệ thống mainframe S82 2 tần
- Ăngten 5.5db UHF
- Pin Lithium, 2300mAh
- Bộ nạp Pin 2300mAh
- Tuỳ chọn mức năng lượng truyền sóng radio: 2W/0.5W hoặc 2W/5W
- Cáp radio
- Cáp truyền thông đa chức năng
- Các thiết bị đầu cuối GPS, chân và thân đế máy
Rover
- Hệ thống mainframe S82 2 tần
- Ăngten 5.5db UHF
- Pin Lithium, 2300mAh
- Bộ nạp Pin 2300mAh
- Cáp truyền thông nối tiếp
- Cáp truyền thông đa chức năng
- Sổ tay điện tử Psion hoặc Jett
- Pin dùng cho sổ tay điện tử
- Nạp Pin dùng để xạc Pin cho sổ tay điện tử
- Card Bluetooth...

V./ MÁY ĐO SÂU SDE-28 :
Máy đo sâu SDE-28 là dòng sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại. SDE-28 được ứng dụng trong các công việc như khảo sát trên biển, sông, ao, hồ...
SDE-28 rất rễ vận hành, có thể vận hành theo 2 chế độ tự động hoặc bằng tay.
Thông số kỹ thuật
- Tần số: 200Khz
- Góc chùm tia: 7o
- Hiển thị độ sâu: 12.1-inch color LCD
- Nguồn năng lượng đầu ra: 200W
- Độ phân giải độ sâu: 1cm
- Độ chính xác:
- Tốc độ truyền sóng: 1300 - 1650m/s
- Giải độ sâuL 0.39 - 220m
- Chiều dài xung: Được lựa chọn tự động với khoảng lựa chọn rộng
- Cổng kết nối: RS-232, baud rate: 1200-115200
- Kết nối với các thiết bị: Máy In, bàn phím, chuột, USB 2.0
- Nguồn năng lượng cung cấp: 9-18V DC
- Điện năng tiêu thụ dưới 25W, H ĐT đầu vào: 110 - 230 AC
- Điều kiện vận hành: -30 - -600C
- Kích thước: 34cm×30cm×15cm
- Trọng lượng: 11.5kg

Đồng bộ bao gồm:
Máy chủ, máy biến năng công suất cao (thăm dò), sào nối thăm dò bằng thép không gỉ, hòm máy hợp kim nhôm, bàn phím mini, chuột điện quang nhỏ, USB, Cáp trút 220V, sạc pin 12V, dây trút số liệu, sổ tay thao tác máy đo sâu SDE-28

Phạm vi ứng dụng:
Các loại đo lường trên mặtnước như: Hồ chứa, sông, hồ, đại dương và đo thi công công trình trên mặt nước nước

BẢO HÀNH 3 NĂM ĐỐI VỚI TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM CỦA SOUTH
- Cho mượn thiết bị có độ chính xác và chức năng tương đương trong thời gian chờ bảo hành.
- Đổi máy mới trong vòng 3 tháng nếu có bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào do lỗi của nhà sx.
- Tư vấn chuyển giao công nghệ sử dụng thiết bị khảo sát trong suốt qúa trình khai thác sử dụng thiết bị.
- Hiệu chỉnh & kiểm nghiệm thiết bị miễn phí sau khi hết thời hạn bảo hành.

- Cung cấp miễn phí mọi tài liệu kỹ thuật liên quan, các văn bản hướng dẫn sử dụng, các phần mềm trút,...
- Tư vấn xây dựng phương án đầu tư trang thiết bị khảo sát phù hợp nhu cầu và ngân sách.

Với tiêu chí “ uy tín - đảm bảo chất lượng - giá thành'' và sự hài lòng của quý khách được đặt lên hàng đầu!

Văn Phòng Tập Đoàn Nam Phương Trung Quốc
đ/c: 1/71 LÊ VĂN LƯƠNG - THANH XUÂN - HN
liên hệ: Mr.SƠN (GDKD - Bán hàng )
Hotsale: 0914569883 / 0934209669
Hotmail: sonnguyen_sale@ymail.com
Tel/fax: 04.35578336 / 04.35578339
Websile: http://www.maytoandacsouth.com & www.dodacbando.com

Trần Văn Long
Trả lời 13 năm trước

Công ty Đất Hợp chuyên bán và cho thuê máy Toàn Đạc LEICA (TPS400), Topcon(GTS-230N), Máy Kinh Vĩ, máy Thủy Bình, GPS trạm, máy trắc địa, đo đạc khảo sát. ..v.v với giá thuê như sau:

- Máy Toàn Đạc: 200.000 -> 300.000đồng/ngày

- Máy Kinh Vỹ: 60.000 -> 120.000đồng/ngày (trọn bộ)
- Máy Thuỷ Bình (Thuỷ Chuẩn): 50.000 -> 80.000đồng/ngày (trọn bộ)

Thời gian thuê theo ngày tuỳ theo thoả thuận.

Thiết bị thuộc Hãng LEICA, TOPCON,…

Khi có nhu cầu hoặc cần bất cứ sự tư vấn nào xin Quý Đơn vị đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi.

Chúng tôi xin cam kết với khách hàng:
* Dịch vụ tốt, chất lượng cao!
* Giá cạnh tranh!
* Đúng hẹn!

Người Liên hệ: Chị Nga.
Phòng cho thuê thiết bị
Mobile: 0902 602 344
********************
CONG TY DAT HOP
144 Chu Van An, p.26, Binh Thanh, Tp. HCM
Tel: 08. 3511 6747, .....
Fax: 08. 3511 6745
Email: thanhnga@dathop.com.vn
Website: www.dathop.com.vn