Xin cho em hỏi, giá mua 1 hộp mực dùng cho máy in HP Jet P1006 trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Cách thay mực? Làm sao để máy có thể chạy bền ?

Nguyễn Trương Đức
Trả lời 14 năm trước
Bạn tham khảo giá ở đây nhá: [quote]http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=cb435&view=search[/quote]
Golmax _0938200226
Trả lời 7 năm trước

590k_mực hãng Golmax_ nạp 3_5 lần_ bảo hành đến khi hết mưc_ bạn mua hộp mực thì kỷ thuật tới lắp tại nhà và hướng dẫn cách vận hành sao cho ok nhất nha bạn Call: 0938 200 226