Mình còn có 1 sợi S-video nhưng ko biết cắm thế nào với cái TV?

Mình còn có 1 sợi S-video chuyển thành 4 đầu, không biết có phải gọi là đầu bông sen ko,có màu xanh biển, xanh lá, vàng và đỏ(sợi này đi kèm với card màn hình khi mua) nhưng ko biết cắm thế nào với cái TV.Mình đang tính mua cái đầu chuyển DVI->HDMI để cắm vào TV nhưng ko biết chất lượng hình ảnh có tốt ko. bạn có thể tư vấn cho mình xem cách kết nối nào thì cho ra chất lượng tốt nhất ko. nhu cầu của mình là thỉnh thoảng coi phim trên PC và chơi game trên cái ti vi đó

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Mua cổng chuyển DVI-HDMI cũng đc. Mình cũng làm vậy thấy ok lắm, quên béng nó có HDMI. Nhưng có rủi ro là 1 số TV ko nhận tín hiệu DVI=>HDMI từ máy tính (ko hiểu tại sao)

Cái cục S-video => composite của bạn hình như đầu composite là đầu cái nên vẫn phải mua 1 dây composite 2 đầu đực nữa thì mới nối đc vào TV (vì TV cũng là đầu cái).

Hoặc đơn giản hơn là bạn mua béng cái dây S-video => RCA (bông sen) màu vàng rồi nối luôn vào cổng màu vàng của TV là xong. Có nhiều cách kết nối lắm.