Hỏi cách kết nối DV200T với SS450 ?

Hi các bác, Em có con LCD samsung a450, có cổng D-sub, hỗ trợ độ phân giải 1360x768. Định kết nối với hp dv200 dùng cáp vga-vga. Khi cắm cáp vào cả tivi và lap thì trên lap xuất hiện analog display, có nghĩa là lap đã nhận ra LCD, nhưng khi qua LCD thì nó không nhận ra PC source. Sau đó em mua 1 cáp s-video to vga(đầu vga cắm vào máy tính) thì LCD nhận ra PC source, lap cũng nhận là có tivi (nhưng chỉ thấy xuất ra NTSC gì đó..), rốt cuộc thì cũng chẳng lên hình. Giữ nguyên ở chế độ PC source, em rút dây s-video ra, trên màn hình tivi xuất hiện warning "Check signal cable". Cắm lại cáp vga-vga, lần này dùng chế độ xuất clone(nhân bản màn hình) thì nó xuất ra LCD ok. Có điều dòng chữ "Check signal cable" vẫn còn nguyên, không biết làm thế nào để remove nó đi được. Bác nào có kinh nghiệm chỉ dẫn em với, Thanks nhiều!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Việc con SS450 của bác hiện chữ "Check signal cable" đó là do bác mua phải cọng VGA lởm.Em đã từng bị.Cọng VGA bi giờ nó chỉ hàn có 9/15 chân thui(quan trọng nhất là chân số 12 & 15 [DDC]).Phải mua loại hàn đủ 15 chân thì TV mới nhận ra tín hiệu của PC va PC mới bít thông số của TV. Ở nhà em đang xài con SS550 nè.Full HD nhưng do xài cáp lởm nên chỉ xuất tới HD Ready thui.Bi giờ vẫn chưa điều tra đc chỗ bán cáp tốt......hic