Em đang ghép Luxman L58a + Sony 333ESD + AR318, giờ muốn nâng cấp thì nên mua loại nào trong tầm giá 1 triệu?

Em đang ghép Luxman L58a + Sony 333ESD + AR318 - Hiện tại: Dây tín hiệu Em đã tự chế bằng dây mạ bạc (loại 140k/m mua ở Khâm Thiên) với jack RCA mua 50k trên chợ trời biggrin.gif , dây loa thì hiện em đang dùng dây của Audio@Nam nhưng nghe có vẻ tiếng bass hơi nhiều, trung và tép hơi kém - Bây giờ em mún nâng cấp 1 bộ dây loa để cải thiện cho câng bằng (đều 3 dải) vậy theo các bác em nên mua dây loại gì (Mạ bạc hay dây đồng nguyên chất?) với ngân quỹ <=1tr - Em thích nghe nhạc nhẹ, nhạc ko lời, tiền chiến, nhạc vàng, nhạc trẻ... Trân trọng
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Với tầm 1tr theo em nên mua dây Van den hul CS122 (có thể phải thêm một ít). Dây này khá tốt trong tầm giá rẻ, vừa là hàng hiệu chất lượng cũng đã được khẳng định. Dây này mạ bạc nên chất tiếng khá trong sáng phù hợp với nhu cầu của bác. Hồi mới bắt đầu chơi em cũng dùng dây này và khá hài lòng. Chưa nghe dây audionam nhưng nghe đâu anh em nói rằng nó được chế từ (hay giống như) CAT 5. Bác đã ko hài lòng thì mạnh dạn đổi dây có tên tuổi một chút đi. Chúc bác thành công.