Hướng dẫn cách đấu nối để đầu karaoke california MP128 chấm điểm

Tôi đang sử dụng đầu karaoke california MP128 nhưng không biết cách đấu nối chấm điểm, bạn nào hướng dẫn giúp mình với.

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Để máy chấm được điểm bạn phải hát qua đường mic in của máy California, không hát qua đầu trộn hoặc Ampli

USERNAME
Trả lời 12 năm trước

Bạn dùng amply loại nào ? Nếu dùng amply California thì rất dễ chỉ cần cắm nối jack scoringtừ amply đến ngõscoring củađầu karaoke california MP128 là ok.Nếu amply loại khác thì xem mặt sau của amply có audio monitor không ? Nếu có thìcắm nối jack audio monitortừ amply đến ngõscoring củađầu karaoke california MP128 là được. Nếu không có thì hơi khó. Chúc bạn sớm hoàn chỉnh bộkaraoke để giải trí.