Em muốn hỏi về đầu DVD Ariang

em có cái đầu DVD ariang cắm được USB nhưng không xem được fim trong USB và ảnh chụp từ màn hình destop không biết có cách nào để có thể xem fim và ảnh không ai biết chỉ cho em với
doducngoc
Trả lời 14 năm trước
Việc cấm USB trước hay sau là như nhau & usb có tác dụng như sau: - cập nhật bài hát mới từ Hãng Arirang hay bài hát bạn muốn cập nhật thay vì qua đĩa thì bằng USB. - Ghi chép dự liệu ra vào ổ cứng. - trong trường hợp không rỏ hoặc nhờ hỗ trợ kỉ thuật hãy gọi phòng kỉ thuật: 3.8452827 ( gặp kỉ thuật viên) or 3.8441387 (gặp Ms vân) để hỏi đáp về kỉ thuật. Thân chào bạn!