Cho mình hỏi về đầu DVD DNX190H?

Đầu này của nhà mình có nút Resolution, bấm vào đó thì nó có 3 lựa chọn 576p, 720p, 1080p. Nhưng trong manual của nó thì chỉ xem được các file avi, divx, mpg với res cao nhất là 720x576 thôi (576p) Vậy mấy cái lựa chọn 720p với 1080p kia để làm gì nhỉ ???
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Muốn upscale lên 1080P thì bạn kết nối DVD tới TV bằng cáp HDMI rồi chọn 1080P thì đầu DVD sẽ upscale hình ảnh đĩa DVD từ 480P thành 1080P Upscale là dùng thuật tóan để nâng độ phân giải lên 1080P nên cũng giả tạp lắm..chỉ cải thiện đôi chút so với đĩa DVD thôi...Chủ yếu giải quyết vấn đề "bể hạt" hình ảnh khi coi DVD trên TV full HD thôi...còn về độ sâu mầu, sắc nét của hình ảnh thì không đáng kể.