Tư vấn mua mua đầu CD Marantz?

Kính thưa các Bác Em mới tập tọe nghe nhạc xem phim. Bộ đồ của em hiện nay: - Đầu DVD Pioners 610AV (hoặc DV gì đó) - AVR Denon 1909 - Loa Jamo C407, các loa khác thì chắc cuối năm nay em mới mua Hiện nay em nghe nhạc là chủ yếu. Em hay nghe nhạc: Jazz, Nhạc không lời hòa tấu, pop, đôi khi nhạc giao hưởng (đang cố nghe thử xem thế nào mad.gif ). Hiện nayem thấy bộ giàn của em nhạc thiếu chi tiết, tiếng bass xuống không sâu, phần trung âm cũng không mềm và rõ (hới sáng quá). Em đang định mua thêm 1 đầu CD Marnatz second hand khoảng 3-4tr để ghép vào liệu có thay đổi được các vấn đề nêu trên không.Các bác tư vấn giúp em với, hoặc nếu không dùng CD marantz thi dung loại nào sẽ hợp với em hơn Cám ơn các bác rất nhiều.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Cấu hình của bạn để xem phim hơn là nghe nhạc 2 kênh. Bạn đổi DVD sang CD thì cũng có cải thiện nhưng không nhiều, không hiệu quả.