Dvd player california midi 128b .128c và california midi 88bb sử dụng cho gia đình cái nào tốt ?

Tư vấn giúp?
Chita
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chitachita[/b] -Cali 128B dùng khá hay và được nhiều người lựa chọn chính vì vậy nó có 2 đời 1 là 128B xịn và 1 là 128B bị in lưới lại [;)] Nên kiếm 1 em 128B chữ chìm mà chơi khi mua nhớ thử các đường mic và các nút cho kỹ . Cali 128B không có hàng mới tinh đâu nhé ,giá thì mình không nắm được . Thân[/quote] Ý kiến cá nhân em thấy nhiều người đánh giá và em đã dùng thời gian trước thì thấy dùng Cali 128B đời đầu hát rất hay.