Mang đầu thu HDVTC sang TQ có dùng được không?

Phien pac nao biet bao cho chau la neu mang dau thu HD nay sang TQ ma cu the la tp Namninh, cach duong bien gioi cua minh khoang 250km thi co con thu duoc tin hieu nua ko a?? chau ssong buon ban o ben ay ma TQ lai ko cho ng dan cua ho xem bat ki ct cua nn nao, truyen hinh cua ho thi chan chet di duoc.
tellme
Trả lời 15 năm trước
[:(] Tình hình là không được bạn ạ. [:(] Tần số khác nhau nên không bắt được [:(]
binhhc
Trả lời 14 năm trước
Đầu thu VTC-HD là thu sóng vệ tinh Vinasat1. Mà vệ tinh Vinasat1 có phủ sóng cả 3 nước đông dương, Thái Lan và 1 phần lãnh thổ Trung Quốc. Bạn căn cứ theo bản đồ phủ sóng này đối chiếu với vĩ tuyến Bắc xem nơi bạn ở có trong vùng phủ sóng của của nó không? Nếu trong vùng phủ sóng này thì lắp chảo thu sóng VTC vô tư. [gallery]/17/sxj1250755651.jpg[/gallery]