Đầu KTS VTC Digital T13 giảm số lượng kênh từ 17 -> 13 là sao?

VTC digital T13, hôm trước 17 kênh giờ chỉ có 13 kênh à: VTC1, VTC2, VTC4, VTC5, VTC7, VTC9, VTC10, VTC11, ITV, VTV1, VTV3, KIENGIANG, BTV (TH Binh Thuan). Tại sao lại giảm số lượng kênh vậy? có ai biết trả lời giúp, nghe nhiều người nói VTC đang sắp xếp lại, vậy thực hư ra sao? Có anh em nào bên VTC biết nói dùm với. Khu vực mình toàn sử dụng loại VTC T13 loại này. mua từ các đại lí chính của VTC...Xin cảm ơn!
binhhc
Trả lời 15 năm trước
[b]Bạn ơi, không cứ đầu T13 mà tất cả các đầu của VTC từ T13 trở về trước và các đầu của Hàn Quốc hay của Trung Quốc bây giờ cũng chỉ có 13 kênh thôi bạn à (trong đó VTC chiếm 9 kênh, VTV1, VTV3, Kiên Giang và 1 kênh cho đài địa phương - đài Tỉnh) ------- Chấm Hết. Các loại đầu: D+E+F 901 thì vẫn thu đủ 26 kênh. Theo tôi nghĩ đây là cách VTC làm để ép mọi người bỏ các đầu thu đời cũ và đầu thu của Tầu khựa. Nhưng chỉ buồn 1 nỗi là những người mới mua các đầu đời mới D,E,F901 thì bây giờ mặc dù vẫn thu được 26 kênh nhưng lại đã bị lạc hậu quá nhanh từ khi VTC đưa ra đầu thu vệ tinh VTC-HD hoặc VTC-SD. Thôi cũng là quy luật kinh doanh trong cơ chế thị trường mà, những cái gì cũ dùng hết khấu hao rồi thì nên bỏ để nâng cấp mặc dù nó vẫn tốt. Kiểu như các bạn dùng điện thoại di động ấy, trong khi cái đang dùng vẫn tốt nhưng nó bị lạc hậu rồi thì tự khắc bạn đổi cái khác thôi - tất nhiên vẫn có vô số người có ít tiền hoặc không có yêu cầu gì cao nên họ vẫn dùng những cái cũ hoặc những cái ít chức năng - cái này ai cũng hiểu mà. Bạn dùng T13 còn đỡ chứ tôi mới dùng D901 được 1 năm còn đau hơn ! Cố gắng sang năm 2009 chơi hẳn quả VTC-HD cho nó "mảnh sành" - mỗi tội chơi quả này lại phải sắm con LCD - Full HD cho đồng bộ nên hơi "mỏi". [:-P] Chúc vui vẻ![/b]
vantuan
Trả lời 15 năm trước
T13 là đầu KTS tàu mà nhà mình cũng có 1 cái (450k ở chợ Sắt HP), hồi trc' 22 kênh, bây h còn ~15 kênh thôi.
dinh thuong
Trả lời 15 năm trước
bạn ơi ....đầu t13 là đầu lậu mà bạn ơi .mình nghe nói truyền hình kĩ thuật số sang năm 2009 sẽ phát thêm mấy kênh ,nhưng cũng khóa thêm một số kênh đó bạn ơi .t13 là đầu rẻ tiền mà bạn ,sẽ không thu đươc những kênh đó nữa đâu .mình cũng đang cùng cảnh ngộ nèeeeee[:(]