Cần những thiết bị gì để thu sóng truyền hình kỹ thuật số?

Nhà tôi ở tỉnh Bà Rịa, Vũng Tàu và đang sử dụng TV LED Samsung 32 inch.

Cho tôi hỏi, nơi tôi ở có thu được sóng truyền hình kỹ thuật số không. Nếu được thì mua những thiết bị gì, ở đâu, giá bao nhiêu?

ĐIỆN MÁY DNMART
Trả lời 8 năm trước

Chào anh , dòng tivi 32 inch nhà mình mua lâu chưa ạ , nếu mới mua trong năm nay thì tivi đã tích hợp đầu thu kỹ thuật số rồi ạ , anh chị chỉ cần mua thêm ăng-ten để bắt sóng thôi anh chị nhé

Nếu chưa có tích hợp đầu thu kỹ thuật số , anh chị tham khảo dòng đầu vtc dvd t2 , giá chỉ khoảng 490-550k , bắt được hơn 40 kênh rồi ạ

Anh chị tham khảo tại đây :http://eco-mart.com.vn/p1990047/dau-vtc-vtc-t201-dvbt2-xem-mien-phi-38-kenh

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Những TV của Samsung nếu model từ 2014 trở về sau đều có hỗ trợ đầu thu DVB-T2 sẵn hết r nha a . Nếu nơi mình ở thoáng đãng thì chỉ cần ănten râu thường cũng thu đc . Còn nếu khuất chút thì mua loại ănten khuếch đại chuyên thu tín hiệu số mặt đất 150k ấy . Em ở Gò Công cách SG 80km , dùng ănten thường đã thu đc khoảng hơn 60 kênh