Cổng usb dùng như thế nào?

tôi thấy trên thông so kỹ thuật có cổng usb nhưng không biết dùng làm gì, và dùng như thế nào, mong được giải đáp. cảm ơn

Lê ngọc Chiến
Trả lời 10 năm trước
Cổng usb để kết nối usb với máy tính.lấy thông tin từ usb như:nhạc,hình,game,..
Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 10 năm trước

Cái cổng này để cắm USB chứa files *.mp3, mp4 vào để xem phim và nghe nhạc, chạy cũng ổn, rất tốt cho những nhà dùng TV cũ không có cổng USB

Le hòaGk
Trả lời 9 năm trước
gunnycon1326@gmail.com
Đặng Sang
Trả lời 9 năm trước

Cắm vào ổ,nó hiện ra hướng dẫn nếu là lần đầu tiên, rồi dùng như thg thôi