Lắp đặt k+ giá rẻ ở đâu?

Công ty TNHH Công nghệ và truyền thông Tân Nhật Minh
Trả lời 10 năm trước

Lắp K+ giá rẻ tại Hà Nội

Truyền hình K+ gói kênh HD+ gồm 85 kênh có bản quyền bao gồm các thể loại kênh tin tức, kênh giải trí tổng hợp, kênh thể thao, kênh âm nhạc, kênh phim truyện, kênh phim tài liệu, kênh thiếu nhi,…truyền hình K+ đáp ứng nhu cầu giải trí khác nhau của khán giả truyền hình.

Truyền hình K+ gói kênh Access+ gồm 63 kênh có bản quyền bao gồm các thể loại kênh tin tức, kênh giải trí tổng hợp, kênh thể thao, kênh âm nhạc, kênh phim truyện, kênh phim tài liệu, kênh thiếu nhi,…truyền hình K+ đáp ứng nhu cầu giải trí khác nhau của khán giả truyền hình.

Truyền hình K+ gói kênh Premium+ gồm 75 kênh có bản quyền bao gồm các thể loại kênh tin tức, kênh giải trí tổng hợp, kênh thể thao, kênh âm nhạc, kênh phim truyện, kênh phim tài liệu, kênh thiếu nhi,…truyền hình K+ đáp ứng nhu cầu giải trí khác nhau của khán giả truyền hình.

Lắp chảo K+ giá khuyến mãi cực sốc chỉ với 500k/bộ đầu thu. Khuyến mại áp dụng từ ngày 20/09/2013 đến 30/09/2013. Bạn đừng bỏ lờ cơ hội để được xem những trận đấu hấp dẫn nhất của giải ngoại hạng Anh 2013-2014.

bo-dau-thu-k+500K

GIẢM1000.000VND/BỘK+ PREMIUM dành cho khách hàng lắp đặt mới.

CỤ THỂ:

Giá cũ: 1.500.000 VND/BỘ

Giá mới:500.000 VND/BỘ

- TRỌNGÓI PREMIUM + 03 THÁNG THUÊ BAO:1.150.000 VND

-TRỌNGÓI PREMIUM + 06 THÁNG THUÊ BAO:1.700.000 VND

-TRỌNGÓI PREMIUM + 12 THÁNG THUÊ BAO:2.700.000 VND

  • Giá trên đã có VAT và chưa bao gồm chi phí lắp đặt, phí lắp đặt trung bình là 200.000đ/bộ .
  • Giá trọn bộ : Bao gồm đầy đủ thiết bị – Anten Parabol, đầu giải mã, thẻ giải mã, dây cáp đồng trục RG6 – 20m, LNB, 2 jack và phí thuê bao tương ứng 03 tháng, 06 tháng, 12 tháng. Sau khi hết hạn sử dụng, thuê bao phải trả trước phí thuê bao theo định kỳ 03 tháng, 06 tháng hoặc 12 tháng.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ LẮP TRUYỀN HÌNH K+
Tel : 04.3 992 9595 – 04.3 902 2850 Fax : 04.6285 06 03
Hotline : 0915.001122
Email : truyenhinhvstv@gmail.com
Web : http://truyenhinhkplus.vn

Thiet ke web gia re 500k
Trả lời 10 năm trước

Bán đầu kỹ thuật số K+ vừa lắp đặt hôm chủ nhật ngày 15/12/2013. Thời gian bảo hành 1 năm: tính từ ngày 15/12/2013. Vì gói K+ Premium mình lắp đặt không có Kênh VTC 14 mà bố mẹ mình hay xem nên bố mẹ mình bắt dùng lại cái đầu Kỹ thuật số VTC cũ. Nay đầu kỹ thuật số K+ này đang trong thời gian bảo hành 1 năm, đã xem một hôm chủ nhật rồi bóng đá và các kênh khác rất nét, còn nguyên linh kiện và bao bì đầy đủ. Các bạn có thể xem thử thoải mái trước khi mua. Xem xong không mua cũng không sao (vì còn mới tinh mình giữ các thứ rất cẩn thận).

Thuê bao 3 tháng: 660.000 đồng (220.000 đồng/1 tháng)

Đơn giá thiết bị K+ (Đầu kỹ thuật số K+ và chảo parabol bắt sóng): 1.500.000 đồng (Khuyến mại: 500.000 đồng)

Công lắp đặt: 200.000 đồng (Nhân viên của K+ lắp, chỉ đơn giản là cắm mấy cái rắc cắm như cắm vào đầu VTC)

Tổng cộng: 2.360.000.000 đồng (Khuyến mại: 1.360.000 đồng)

Nay mình muốn bán chỉ với giá: 500.000 đồng (bao gồm cả thẻ Premium đã gia hạn)

Liên hệ: http://www.thietkewebgiare500k.com/

Nhà mình ở Hà Nội nên nếu các bạn lắp đặt ở Hà Nội là tốt nhất, còn nếu mang về lắp ở các tỉnh cũng được.

Liên hệ mình sớm nhé thì thời gian thuê bao của các bạn còn được dài hạn. Thời gian bảo hành là 1 năm bắt đầu từ ngày 15/12/2013. Bạn có thể lắp đặt cho người khác với giá: 2.360.000.000 đồng (Khuyến mại: 1.360.000 đồng) (Giá của truyền hình K+ cung cấp).

Hồ Văn Tín
Trả lời 8 năm trước

Thông Tin gửi bạn!

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT

Website:http://vatgia.com/lapdatcapquangfpt

Email:�fpt.tinhv@gmail.com

Địa chỉ:124 Sương Nguyệt Ánh, P Bến Thành, Q1