Nên chọn dùng đầu thu kỹ thuật số hay chọn mạng truyền hình cáp ?

Truyền hình kỹ thuật số----truyền hình cáp các anh em trong 4r giúp mình chọn với.Mình đang phân vân không biết dùng loại nào tôt hơn.thanks a e trước cái naz
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Nên dùng đầu KTS.Truyền hình cáp là công nghệ của 20 năm trc rồi.Giờ là thời đại mọi thứ sẽ đc số hóa hết thôi,và truyền hình cáp có lẽ sắp đi rồi .
rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước
Còn tùy theo mục đích giải trí chính của bạn là gì, nếu thể thao thì K+ vì thằng này sau này độc quyền, nhưng chiếu thời sự thì chán phèo, truyền hình cáp cũng được, nhưng sao mình thấy chất lượng hình ảnh không đẹp bằng chảo vệ tinh, còn My TV của bưu điện xem cũng ngon lắm.
djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Dùng cáp đi bạn, ko bị ảnh hưởng bởi thời tiết, chất lượng lại tốt hơn nữa, bên nước ngoài họ toàn dùng cáp có mấy ai dùng kts đâu.
Mình nghĩ là rồi k+ cũng phải bán bản quyền cho vctv với vtc thôi. Thằng này mới lại ít người biết, kiểu gì cũng lỗ và bán lại.