Xin hướng dẫn cách sử dụng đầu thu Dreambox T-901

Tôi được tặng 01 đầu thu Dreambox T-901. Khi ở nhà người ta (Hà Nội) thì xem ngon lành, đến khi chuyển về nhà mình (Đồng Nai) thì không bắt được bất kỳ 1 đài nào cả. Sau khi cài đặt (dò tự động) thì máy báo "[i]Dữ liệu hệ thống đang cập nhật. Vui lòng chờ[/i]". Tuy nhiên chờ cả nửa ngày mà vẫn chỉ có dòng thông báo đó. Mà mình ở ngay Biên Hòa chứ chẳng phải vùng sâu nào cả. Vậy là sao? Rất mong ai đó hướng dẫn dùm. Xin cảm ơn!
gaupeo
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử vào đây tải hướng dẫn sử dụng bằng tiếng anh về xem thế nào nhé! download.hifishop.cz/Navody/Thomson/ROC2206_uk.pdf Hy vọng là máy của bạn đã sử dụng được [:D]