Tại sao đầu thu của tôi hay bị "treo" không điều khiển được, phải tắt đi bật lại mới điều khiển được.?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường hợp này xảy ra với một số đầu thu khi chuyển kênh . bạn có thể vào phần cài đặt chọn chế độ cài đặt ban đầu của nhà sản xuất (xoá toàn bộ chương trình cũ) sau đó bạn chọn dò chương trình lại từ đầu, nên chọn chế độ dò thủ công (hoặc quét kênh với HUMAX và VTC), nhập thông số dải tần của đài phát : vd tại Hà Nội là 514.000Khz và 578.000Khz sau đó bắt đầu quét. Nếu không được thì bạn nên mang đi bào hành.
Nguyễn Trung Thành
Trả lời 14 năm trước
Với mục đích thay thế truyền hinh cáp và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của mọi người.fpt cho ra đời truyền hinh thông minh chay trên đường truyền ADSL đầu tiên tại VIET NAM. Dưới đây là 1 vài tính năng của truyền hình thông minh (hay truyền hình xem lại): + MUỐN GÌ XEM LẤY VÌ CÓ KHO PHIM VÀ NHẠC VÔ CÙNG PHONG PHÚ.(CẬP NHẬP MỚI THƯỜNG XUYÊN) +HƠN 65 KÊNH TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ KHÔNG CẦN PHẢI DÒ.CHỈ ĐỞN GIẢN,LÀ CHỌN KÊNH VÀ XEM THÔI. +CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH HẤP DẪN DÀNH CHO THIẾU NHI. +ĐỌC TẤT CẢ CÁC LOẠI BÁO MIỄN PHÍ TRÊN TI VI. +CHIA SẺ HÌNH ẢNH,VIDEO CLIP TỚI NGƯỜI KHÁC DỄ DÀNG. +XEM LẠI TRUYỀN HÌNH TRONG VONG 48 TIẾNG. +HÁT CARAOKE VỚI TRÊN 50.000 BÀI HÁT. +ĐẶC BIỆT VÀO THỨ 7,CHỦ NHẬT BẠN ĐƯỢC XEM PHIM CHIẾU RẠP NGAY TẠI NHÀ. VÀ ....GIÁ TRỌN GÓI HẰNG THÁNG CHỈ CÓ 80.000 VNĐ CÁC BẠN THẤY THẾ NÀO???QUÁ TUYÊT PHẢI KHÔNG, HAY GOI NGAY CHO MÌNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ. MR THÀNH:09121212 77