Truyền hình cáp Hà Nội và Trung Ương,cái nào hay hơn?

Nhà tôi hiện nay có thể lắp được cả truyền hình cáp Hà Nội và Trung Ương,vậy nhờ các cao thủ đóng góp ý kiến xem truyền hình cáp của đài nào hay hơn để tôi còn đăng ký.Cám ơn nhiều.
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Theo tôi cứ lắp cái TW có đa dạng hơn. Lại có kênh phim truyện HK dài tập các bà nội trợ rất kết đó. Còn anh em mình thì HBO và lên mạng. [:-P]
c_con_zip
Trả lời 16 năm trước
Nhà em thì dùng cáp HN bác ạ. Có nhìu kênh xem được lắm, ngoại trừ các kênh bác j đã nói ở trên thì còn có kênh Disney xem hay phết, có nhìu film thuộc dạng sitcom bác ạ, hài dễ sợ. Vietnamnet bây h bị ngừng rùi nhưng chắc cũng sắp có lại. Hơn nữa, mấy lần cáp nhà em down, gọi điện ra bảo nó, thế là lại bình thường liền, được cái phục vụ nhiệt tình lắm... Mà cuối tháng bác đóng tiền còn được tờ tạp chí (chắc nó tính vào lun giá thuê bao) khỏi cần mua như bên TƯ. Tiện hỏi lun nhà bác nào lắp cáp HN đã có kênh KBS của Hàn Quốc chưa ạ? Em thấy giới thiệu trên tạp chí rùi nhưng dò mãi ko ra, lại còn kênh fashionTV đến 11h đêm mới chiếu, ko xem được, chán qúa..[:D]
quynhnguyen
Trả lời 16 năm trước
mình thích cáp Tw hơn vote cho nó 1 cái
vietmen
Trả lời 16 năm trước
Ủa nhà tui dùng cáp HN mà có thấy được tờ báo nào đâu? mà cước phí nhà bác là bao nhiu vậy? 11h đêm trên kênh fashionTv nó chiếu mighnight hot chiếu cảnh mà các người mẫu nuy 100% thế là bị cắt chứ còn sao nữa. KBSworld có cách đây 1 năm rồi, vietnamnet thì vẫn chiếu hỏi thật bác có dùng cáp HN ko vậy???[:-O]. 1 phiếu cho cáp HN!!!
Shop HangBinhDan
Trả lời 15 năm trước
Kết TW hơn vì có nhiều kênh có phụ đề Việt
Nguyễn Trung Thành
Trả lời 14 năm trước
cả hai loai đó đều không thể so sánh với truyền hình thông minh chạy trên đường truyền ADSL của fpt.Với mục đích thay thế truyền hinh cáp và đáp ứng ngày càng cao nhu cầu của mọi người.fpt cho ra đời truyền hinh thông minh. Dưới đây là 1 vài tính năng của truyền hình thông minh (hay truyền hình xem lại): + MUỐN GÌ XEM LẤY VÌ CÓ KHO PHIM VÀ NHẠC VÔ CÙNG PHONG PHÚ.(CẬP NHẬP MỚI THƯỜNG XUYÊN) +HƠN 65 KÊNH TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM VÀ QUỐC TẾ. +CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH HẤP DẪN DÀNH CHO THIẾU NHI. +ĐỌC TẤT CẢ CÁC LOẠI BÁO MIỄN PHÍ TRÊN TI VI. +CHIA SẺ HÌNH ẢNH,VIDEO CLIP TỚI NGƯỜI KHÁC DỄ DÀNG. +XEM LẠI TRUYỀN HÌNH TRONG VONG 48 TIẾNG. +HÁT CARAOKE VỚI TRÊN 50.000 BÀI HÁT. +ĐẶC BIỆT VÀO THỨ 7,CHỦ NHẬT BẠN ĐƯỢC XEM PHIM CHIẾU RẠP NGAY TẠI NHÀ. VÀ .... CÁC BẠN THẤY THẾ NÀO???QUÁ TUYÊT PHẢI KHÔNG, HAY GOI NGAY CHO MÌNH ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ NHÉ. MR THÀNH:09121212 77
 Thanhlevan
Trả lời 9 năm trước

Bạn không cần tốn nhiều tiền để mua Internet TV. Tivi thông thường + vnptsmartbox = Internet TV. Ngoài tính năng vào internet ra còn được trải nghiệm kho phim hơn 10.000 phim miễn phí do VNPT liên tục cập nhật; 64 kênh truyền hình miễn phí, thay thế bộ phát wifi, thay thế đầu karaoke.

Thông tin chi tiết tại: http://vnpt-smartbox.vn